TIN TỨC

19/03/2021, 21:00 PM

CUNG CẤP, CHO THUÊ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI TẠI QUẬN 1, TP.HCM

Byan Teach với thâm niên 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là thương hiệu uy tín trong việc tư vấn chương trình giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp cũng như uy tín trong vai trò cung cấp, cho thuê giáo viên tiếng anh nước ngoài chất lượng, tận tâm với nghề dạy học.
 
Văn phòng chính của Byan Teach tại 52 Đông Du, Phường Bến Nghé Quận 1, với một đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, tận tâm, Byan Teach cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.
 
 

Các đơn vị trường học như Trường Mầm Non & Tiểu học, Trường THCS, Trường THPT đang có nhu cầu tìm kiếm giáo viên nước ngoài, giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh để nâng cao chất lượng giảng dạy và tạo một trường học tốt nhất cho các bạn học sinh phát triển khả năng tiếng Anh?

Trung tâm tiếng Anh muốn gia tăng chất lượng đội ngũ giảng viên, bổ sung nhân lực là giáo viên người bản ngữ?

Có được nguồn giáo viên nước ngoài chất lượng, giàu kinh nghiệm giảng dạy cũng như có nghiệp vụ sư phạm vững là vô cùng lớn tại các trường Cao Đẳng & Đại học hiện nay.

Thực trạng những vấn đề khó khăn trong việc tìm kiếm và quản lí giáo viên nước ngoài của các tổ chức, trường học, cá nhân gặp phải:

+ Tốn khá nhiều thời gian, chi phí rất lớn, gặp nhiều khó khăn trong việc tuyển dụng, quản lý và đào tạo giáo viên nước ngoài.

+ Nguồn giáo viên bản ngữ không ổn định, không đảm bảo chất lượng.

+ Khó kiểm soát quá trình tuyển dụng và quản lý giáo viên.

+ Khó khăn trong xây dựng đội ngũ giáo viên bản ngữ đạt tiêu chuẩn giảng dạy, phù hợp với văn hóa Việt Nam.

+ Phương pháp giảng dạy và chương trình học chưa phong phú ảnh hưởng đến chất lượng học tập.

Với 10 năm kinh nghiệm trong việc tuyển dụng, đào tạo và quản lý giáo viên nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, Byan Teach có thể hỗ trợ tháo gỡ cũng như tối ưu hóa tất cả các yếu tố mà các đơn vị có nhu cầu hợp tác với người nước ngoài gặp vướng mắc và khó khăn trong thời gian qua. Bên cạnh đó, hiện tại Byan Teach đang quản lí hơn 250 giáo viên nước ngoài tại thành phố Hồ Chí Minh, số lượng giáo viên khá lớn giúp đảm bảo tính ổn định trong nguồn cung cấp, cho thuê giáo viên nước ngoài full-time và par-time khi có yêu cầu.

Những tiêu chuẩn về giáo viên nước ngoài mà chúng tôi luôn hướng tới và tuân thủ chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất:

+ Byan Teach chỉ tuyển dụng giáo nước ngoài đến từ các nước: Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand, Nam Phi.

 

CHO THUÊ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI NGƯỜI ANH

CHO THUÊ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI NGƯỜI MỸ

CHO THUÊ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI NGƯỜI CANADA

CHO THUÊ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI NGƯỜI ÚC

CHO THUÊ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI NGƯỜI NEW ZEALAND

CHO THUÊ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI NGƯỜI PHILIPPINES

 

+ Phải sở hữu tư cách pháp nhân và giấy tờ pháp lý đầy đủ, lý lịch rõ ràng, giấy phép lao động hợp pháp đúng quy định của Nhà nước.

+ Đã tốt nghiệp cử nhân sư phạm, cử nhân khoa học trở lên và có bằng từ trường đại học của nước sở tại.

+ Sở hữu chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế được công nhận trên toàn thế giới: TESOL, CELTA, TEFL.

+ Đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên hai năm ở nước sở tại hoặc các nước trên thế giới.

+ Phong cách giảng dạy chuyên nghiệp, tính cách thân thiện, phù hợp với văn hóa Việt Nam.

(Byan Teach - Cung cấp giáo viên nước ngoài tại quận 1, TP.HCM)

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng phỏng vấn giáo viên nước ngoài, Byan Teach đã sở hữu một đội ngũ nhân sự tuyển dụng chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm có thể xử lý nhanh gọn mọi hồ sơ ứng viên từ khâu phỏng vấn trực tiếp cho đến xử lý giấy tờ hồ sơ liên quan và từ khâu ứng tuyển online đến khi sẵn sàng làm việc.

Byan Teach xin gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ cung cấp, cho thuê giáo viên tiếng anh bản ngữ mới nhất áp dụng trong năm 2023 tại quận 1 & quy trình các bước triển khai thực hiện chi tiết như sau:

(Bảng giá cho thuê giáo viên nước ngoài năm 2023 của Byan Teach)

Việc hợp tác đưa giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh đang là một chủ trương mới của ngành Giáo dục Việt Nam. Và đây là nhu cầu thật sự cần thiết trong nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh nhất là khi mà khả năng nghe và nói tiếng Anh của học sinh nói riêng, và người Việt nói chung còn hạn chế. 

Để giúp nhà trường, các tổ chức trung tâm Anh ngữ có thêm cơ hội phát triển và khẳng định chất lượng giáo dục cũng như xây dựng được chương trình học tiếng Anh hiệu quả. Với nguồn cung cấp giáo viên nước ngoài được chọn lọc kĩ lưỡng, vô cùng chất lượng, Byan Teach luôn sẵn sàng lắng nghe và đồng hành cùng quý nhà trường hay các tổ chức… trong việc mở ra một nguồn tri thứ mới với nền giáo dục chuẩn tầm quốc tế qua các buổi học Tiếng Anh sinh động, thu hút cùng thầy cô người nước ngoài.

Quy trình tuyển dụng và quản lý nguồn giáo viên nước ngoài tại Byan Teach:

+ Bộ phận nhân sự của Byan Teach sẽ xét lọc hồ sơ, đảm báo ứng viên có lý lịch tư pháp rõ ràng, trong sạch, không tiền án tiền sự, bằng cấp đầy đủ.

+ Bộ phận thanh tra đào tạo Byan Teach tiến hành dự giờ các buổi dạy thử của giáo viên nước ngoài để xét duyệt khả năng sư phạm của giáo viên theo chuẩn của Byan Teach.

  • Kiểm nghiệm phương pháp giảng dạy.
  • Xem xét kỹ năng truyền đạt và phong thái sư phạm.
  • Lắng nghe và xem xét chất giọng phát âm chuẩn, tính cách thân thiện cởi mở với học viên.

+ Nếu vượt qua các bước kiểm tra trên, Byan Teach sẽ tiến hành ký hợp đồng thử việc với giáo viên.

+ Trong thời gian thử việc, Byan Teach sẽ tiếp tục theo dõi và đánh giá, chọn lọc kỹ lưỡng về độ phù hợp của giáo viên.

(Quy trình làm việc và đánh giá chất lượng giáo viên nước ngoài của Byan Teach)
 

Bạn muốn đăng ký dịch vụ?

Bạn đang có thắc mắc?


Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn của BYAN TEACH ngay hôm nay.

 

suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet