TIN TỨC

20/09/2020, 10:36 AM

CUNG CẤP, CHO THUÊ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI NGƯỜI CANADA

1. Bạn là trường học cần tìm giáo viên tiếng anh nước ngoài người Canada dạy tiếng Anh cho trường của mình?

2. Bạn là trung tâm ngoại ngữ muốn tìm giáo viên người Canada dạy tiếng Anh tại trung tâm mình?

3. Bạn đang cần tìm giáo viên nước ngoài người Canada dạy tiếng Anh tại nhà?

Tuy nhiên, bạn cứ loay hoay, tìm kiếm và nghiên cứu mãi vẫn chưa biết được nên thuê giáo viên bản xứ người nước nào? Bạn vẫn chưa biết rõ về giá thuê giáo viên nước ngoài người Canada, Úc, Mỹ,….Giá thuê như thế nào là hợp lý để vừa được giáo viên chất lượng nhanh chóng mà lại còn vừa túi tiền của bạn.

Byan Teach - Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, cho thuê giáo viên bản xứ trong toàn khu vực TP Hồ Chí Minh, chúng tôi là đơn vị trung gian tuyển dụng, quản lý, đào tạo giáo viên người bản ngữ cho nhiều cá nhân, tổ chức và trường học… Với quy trình tuyển chọn, quản lý giáo viên rất chặt chẽ với châm ngôn đặt chất lượng lên hàng đầu, hợp tác cùng phát triển. Byan Teach luôn cố gắng phát triển và hoàn thiện nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy mà dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh của chúng tôi đang ngày càng được khách hàng đánh giá cao.

Giá cung cấp, cho thuê giáo viên nước ngoài người Canada – Giải pháp cho sự tiết kiệm và hiệu quả

Nếu các bạn đã từng học tiếng Anh, dù là tham gia các trung tâm tiếng anh, hay tự học, thì chắc hẳn các bạn cũng đã biết rằng, dù nhiều nước nói chung một ngôn ngữ là tiếng Anh, nhưng mỗi miền, mỗi vùng, mỗi nước lại có những điều đặc trưng riêng cũng như những sự khác nhau trong việc sử dụng tiếng Anh. Để minh hoạ cho điều trên thì hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về Canada, một nước láng giềng của Mỹ, cũng sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Anh. Nhưng tiếng anh của người Canada không phải hoàn toàn giống với tiếng Anh của người Mỹ.

Trong khi tiếng Anh của người Mỹ và tiếng Anh của người Anh có phần nào đó hao hao giống nhau, thì tiếng Anh của người Canada lại đặc biệt hơn và có một chút khác biệt. Theo đó, tiếng Anh của người Canada được xem là sự hoà trộn giữa thành ngữ của người Mỹ, cách đánh vần/cách viết của người Anh và cách phát âm của người Canada. Bên cạnh đó, cách phát âm của người Canada thì gần giống với người Mỹ hơn là với người Anh, tuy nhiên thì vẫn có vài điều đáng lưu ý như sau: người Canada thường phát âm chữ “t” thành chữ “d”. Ví dụ như tên thủ đô của Canada là Ottawa, thay vì đọc là Ottawa, thì bạn sẽ thấy người Canada đọc là “Oddawa”.

Chỉ nhiêu đó thôi, chắc hẳn đã giúp bạn thấy được nét đặc biệt trong việc sử dụng tiếng Anh của người Canada. Chính vì thế, có thể nói giá thuê giáo viên nước ngoài người Canada không rẻ chút nào nhưng nếu xem xét về những lợi ích từ việc học Tiếng Anh với giáo viên người Canada thì chúng ta có thể cân nhắc bởi tính hiệu quả nhanh chóng mà giáo viên nước ngoài người Canada mang đến, cụ thể như:

+ Sở hữu phương pháp học tiếng Anh hiện đại hiệu quả. Trong quá trình học tiếng Anh thì thật ra mỗi học viên sẽ có trình độ khác nhau và sẽ được áp dụng phương pháp học khác nhau. Ví dụ có một số học sinh nắm phần lí thuyết ở những bài tập thực hành vẫn chưa nhiều, có những bạn giỏi đọc và viết nhưng nghe nói lại rất kém. Chính vì thế, việc cân nhắc chọn phương pháp học đúng sẽ là nền tảng chắc chắn giúp các em học tiếng Anh hiệu quả, toàn diện.

+ Nếu học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài người Canada, học viên được tăng cường thực hành phát triển đồng đều 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết và hơn hết là được giáo viên bản ngữ người Canada chỉnh sửa kịp thời, giúp học viên thành thạo Tiếng Anh giao tiếp một cách nhanh chóng.

+ Giáo viên nước ngoài người Canada vừa là Thầy, vừa là bạn sẽ tận tình hỗ trợ khi học viên gặp các vấn đề về tâm lý cũng như giải quyết những trở ngại của học viên khi chinh phục ngôn ngữ mới này. Theo đó, Canada là đất nước phát triển bậc nhất thế giới, khi con người sinh sống và làm việc tại Canada sẽ phải đối mặt với nhiều áp lực khác nhau nên ngành tâm lý học rất được ưa chuộng và quan tâm tại đất nước này, chính vì thế các giáo viên nước ngoài người Canada cũng rất am hiểu tâm lý nên sẽ có sự hướng dẫn và giảng dạy vô cùng chất lượng, phù hợp tâm lý mỗi học viên.

(Byan Teach - Cung cấp, cho thuê giáo viên tiếng anh nước ngoài)

Dịch vụ cho thuê, cung cấp Giáo viên nước ngoài dạy Tiếng Anh tại Byan Teach:

+ Cung cấp giáo viên nước ngoài toàn thời gian (full time) và bán thời gian (part time) cho các trường học, trung tâm, các doanh nghiệp…

+ Cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà, dạy tiếng Anh trực tuyến cho các cá nhân, nhóm học viên.

+ Cung cấp gia sư tiếng Anh cho người nước ngoài.

Hiện nay có rất nhiều mức giá thuê giáo viên nước ngoài người Canada khác nhau trên thị trường, chính vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ mức giá cũng như chất lượng giáo viên để đảm bảo chất lượng khóa học hiệu quả. Byan Teach sở hữu mức giá thuê giáo viên bản ngữ cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, cam kết cung cấp đội ngũ giáo viên nước ngoài có trình độ học vấn cao tại nước sở tại, nhiều kinh nghiệm giảng dạy, được tuyển chọn kỹ và đặc biệt là nguồn giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm với chuyên môn sâu đáp ứng được yêu cầu khách hàng.