TIN TỨC

23/09/2020, 20:37 PM

CUNG CẤP, CHO THUÊ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI NGƯỜI PHILIPPINES

Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài người Philippines là cách để tiếp cận với ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới, không những chất lượng mà chi phí lại còn rẻ. Theo đó, học tiếng Anh với giáo viên Philippines hiện tại được xem là cách học tốt nhất để các học viên có thể làm quen với tiếng Anh vì phát âm của hầu hết các giáo viên Philippines đều chậm và rõ ràng.

Hiện tại, Byan Teach đang có bảng giá cung cấp, cho thuê giáo viên nước ngoài người Philippines rất tốt cho các trường học, trung tâm và cá nhân…Hãy cùng xem bảng giá cung cấp, cho thuê giáo viên nước ngoài người Philippines.

Được biết, ngôn ngữ chính thức của Philippines là tiếng Filipino và tiếng Anh, nhưng hầu hết người Philippines đều nói thông thạo được hai hoặc ba ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Chính vì thế, học tiếng Anh với người Philippines sẽ giúp cho người học không những cải thiện được trình độ tiếng Anh mà còn tiếp thu được nhiều nền văn hóa thú vị khác nhau trên thế giới.

(Byan Teach - Chuyên cung cấp, cho thuê giáo viên tiếng anh người Philippines)

Giáo viên người Philippines có chất lượng không?

Vì là một quốc giá nhỏ thuộc khu vực Châu Á, nên có không ít học viên hoài nghi về chất lượng giảng dạy Tiếng Anh của người Philippines. Vậy liệu chúng ta có nên học tiếng Anh với giáo viên người Philippines không ?

  • Người Philippines được đào tạo tiếng Anh bải bản từ nhỏ: Phương pháp giáo dục của đất nước này không coi tiếng Anh là một môn học như nhiều quốc gia châu Á khác. Với người dân Philippines, tiếng Anh là công cụ giao tiếp hàng ngày, vì thế mà trẻ con được học tiếng Anh ngay từ nhỏ trong trường học và có cơ hội được thực hành nó ngoài lớp học.
  • Giáo viên Phillippines phải trải qua những kì thi và sát hạch nghiêm ngặt: Các giáo viên dạy tiếng Anh của Phillippines tất cả đều phải tốt nghiệp Đại học, có bằng cấp chuyên môn giảng dạy (Licensure examination for teacher) thông qua kì thi TESOL quốc tế (Teaching English to speaker of other languages) và các kỳ thi tuyển khác. Ngoài ra, các giáo viên phải trải qua khóa training nghiêm ngặt với những kì thi tuyển và các buổi dạy thử của trường để đảm bảo chất lượng giáo viên.
  • Học phí chỉ bằng một nửa người bản xứ nhưng chất lượng cao: Khi các bạn học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài người Phillippines, các bạn sẽ nhận được chất lượng giáo dục hàng đầu theo chuẩn Hoa Kỳ nhưng với chi phí thấp hơn nhiều so với học tiếng Anh với người Anh hoặc Mỹ.
  • Giáo viên Philippines nhiệt tình, hài hước và thấu hiểu: Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho phần lớn học viên Châu Á, các giáo viên Philippines có sự thấu hiểu về các vấn đề và hạn chế trong việc học tiếng Anh của học viên Việt Nam, đặc biệt là khả năng phát âm nên sẽ xây dựng được lộ trình phù hợp đảm bảo sự tiến bộ cho học viên.

Có thể nói giá cung cấp, cho thuê giáo viên người Philippines rẻ hơn khá nhiều so với các khóa học và dịch vụ khác học với giáo viên bản xứ, Châu Âu. Nếu bạn đang còn đắn đo về vấn đề chi phí thì hãy yên tâm chọn dịch vụ cung cấp, cho thuê giáo viên nước ngoài người Philippines của Byan Teach, vì chi phí cho những khóa học này thường thấp hơn từ 2-2.5 lần so với người bản xứ. Bên cạnh đó, có một tin vui cho bạn là hiện nay, Byan Teach đang là công ty có nguồn cung ứng giáo viên dạy Tiếng Anh người Philippines nhiều nhất và nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài người Philippines thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hưởng ưu đãi hấp dẫn.

XEM THÊM

CHO THUÊ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI NGƯỜI ANH

CHO THUÊ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI NGƯỜI MỸ

CHO THUÊ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI NGƯỜI CANADA

CHO THUÊ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI NGƯỜI ÚC

CHO THUÊ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI NGƯỜI NEW ZEALAND