Tiếng anh 1 kèm 1

Tiếng anh 1 kèm 1

Thông tin chung

 

BYAN TEACH

BYAN TEACH là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, chuyên tư vấn chương trình giảng dạy & cung cấp giáo viên nước ngoài cho các trường từ mầm non đến đại học. Ngoài ra, Byan Teach còn cung cấp giáo viên cho các trung tâm ngoại ngữ và các dự án đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp. Bên cạnh đó, Công ty còn hỗ trợ tư vấn chương trình Tiếng Anh phù hợp với từng độ tuổi và yêu cầu của từng quý khách hàng.

CUNG CẤP GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI 1 KÈM 1

Với kinh nghiệm gần 10 năm làm bên lĩnh vực cung cấp giáo viên nước ngoài. Chúng tôi, một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp tận tình, cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những lựa chọn tốt nhất.

GIÁ CUNG CẤP GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI 1 KÈM 1 TẠI NHÀ Ơ TPHCM

Tùy thuộc vào số giờ giảng dạy hàng tuần & chương trình, giáo trình giảng dạy, địa điểm & các yêu cầu khác của phụ huynh mà giá cung cấp giáo viên nước ngoài dạy 1 kèm 1 tại nhà theo giờ của BYAN TEACH có sự thay đổi, cụ thể như sau: 

Giá cung cấp giáo viên nước ngoài Part time (Tính theo giờ) từ 700.000 đ đến 800.000 đ/giờ

So với việc học tập trung ở trường lớp và các trung tâm thì việc học 1 Giáo Viên kèm 1 học sinh sẽ mang đến cho người học nhiều trải nghiệm bổ ích, giúp nâng cao trình độ tiếng Anh trong khoảng thời gian ngắn. 

Ngoài ra, phương pháp 1 kèm 1 đa số được lựa chọn bởi những học viên có quỹ thời gian hạn hẹp. Tại Byan Teach chương trình học tiếng Anh 1 kèm 1 có 2 hình thức học đó tại học trực tuyến và học tại nhà. Vậy chúng ta hãy tìm hiểu xem những lợi ích mà việc học 1 kèm 1 mang lại có gì khác so với phương pháp truyền thống?

Các lý do nên lựa chọn phương pháp học tiếng anh 1 kèm 1:

a. Bạn là phụ huynh nhưng không có thời gian đưa đón con đến các trung tâm.

b. Lịch học và lịch làm việc của bạn quá dày đặt, bạn không thể sắp xếp được thời gian đến trung tâm.

c. Bạn muốn có một môi trường giao tiếp 100% bằng tiếng Anh.

d. Tiếng Anh của bạn không tốt hoặc bạn quá lớn tuổi khiến bạn ngại đến học tập trung ở các trung tâm.

e. Bạn muốn Tiếng Anh của bạn đạt hiệu quả nhanh chóng.

Bé học tiếng anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài Byan Teach

 


1. Phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Học 1 kèm 1 với Giáo Viên Nước Ngoài của Byan Teach phù hợp với các lứa tuổi:

- Học sinh Tiểu Học

- Học sinh Trung Học

- Sinh viên Trung Cấp, Cao Đẳng và Đại Học

- Học viên là người đi làm

- Người lớn tuổi.

2. Chương trình học được Giáo Viên Nước Ngoài tại Byan Teach thiết kế theo khả năng, trình độ và nhu cầu của học viên.

Khi học viên học tập trung ở những trung tâm thì số lượng học viên sẽ rất đông. Hầu hết các chương trình học sẽ được thiết kế và triển khai theo mức trung bình để phù hợp với tất cả các học viên.

Ngược lại, khi học hình thức 1 kèm 1, Giáo Viên Nước Ngoài sẽ thiết kế chương trình theo mong muốn và yêu cầu của học sinh.

Các chương trình sẽ được thiết kế theo:

+ Trình độ của học viên (mất gốc, cơ bản, nâng cao,….)
+ Học viên cần cải thiện các kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết)
+ Học viên có nhu cầu cá nhân (đi du lịch, du học, định cư…)

3. Tương tác trực tiếp với Giáo Viên Ngoại Ngữ.

Rèn luyện phát âm, ngữ điệu và giọng nói chuẩn.

Với chương trình 1 kèm 1, học sinh sẽ được tương tác trực tiếp với giáo viên Nước Ngoài. Qua đó, việc chỉnh sửa phát âm, luyện tập ngữ điệu, giọng nói sẽ được điều chỉnh chi tiết và kỹ lưỡng hơn. Việc chỉ có thể giao tiếp bằng Tiếng Anh với Giáo Viên Nước Ngoài trong thời gian học giúp học viên làm quen với việc cố gắng nghe và giao tiếp bằng Tiếng Anh. Quá trình này có thể giúp các học viên tự tin hơn khi có thể vận dụng giao tiếp ở thực tế.

Dễ dàng tiếp thu kiến thức, tiến bộ nhanh hơn.

Khi học 1 kèm 1, Giáo Viên Ngoại Ngữ sẽ chỉ tập trung dạy 1 học viên và sẽ không bị phân tâm quá nhiều so với dạy số lượng lớn học viên ở các trung tâm.
Chính vì thế, Giáo Viên Ngoại Ngữ sẽ dễ dàng nhấn mạnh những nội dung trọng tâm và giái đáp những vấn đề còn thắc mắc của học viên, tương tác xuyên suốt giúp học viên tiến bộ nhanh hơn.

Việc chỉ có 1 Giáo Viên và 1 học viên giúp Giáo Viên theo dõi sát sao quá trình học của học viên, kịp thời nhận ra những tiến bộ và yếu điểm giúp học viên cải thiện nhằm để việc học của học viên đạt được hiệu quả cao. Bên cạnh đó, Giáo Viên Nước Ngoài sẽ thay đổi chương trình học và cách giảng dạy phù hợp với khả năng của học viên giúp các em nâng cao nhanh chóng trình độ Tiếng Anh của mình.

Ngoài ra, đây là lựa chọn rất tốt đối với những bạn học viên hay ngại ngùng trước đám đông, khi học 1 kèm 1 học viên sẽ không ngần ngại tiếp thu kiến thức và nêu ý kiến, thắc mắc của mình.

Học tiếng anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài Byan Teach

 

4. Linh hoạt về thời gian học và không gian học.

Học viên sẽ có thế chủ động sắp xếp thời gian học sao cho phù hợp với thời gian biểu của mình, dời buổi học mà vẫn không mất bài, thích hợp với những người bận rộn.

Về không gian học:

+ Học trực tuyến (online): Học viên có thể chọn bất kì đâu mà học viên cảm thấy thích hợp cho việc học của mình. Tuy nhiên, học viên phải chọn nơi có thể kết nối internet tốt để kết nối bài với Giáo Viên mà không bị gián đoạn việc học.

+ Học tại nhà hay các quán café yên tĩnh là sự lựa chọn phổ biến và thích hợp nhất cho việc học 1 kèm 1.

5. Chia sẻ văn hóa và điều thú vị trong cuốc sống.

Sự khác biệt về văn hóa và lối sống đôi khi cũng sẽ là một đề tài thú vị trong buổi học với Giáo Viên Nước Ngoài. Cùng trao đổi và học hỏi cũng sẽ nâng cao được khả năng Tiếng Anh của học viên.

Học tiếng anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài Byan Teach

 

Trên đây là 5 lợi ích mà Giáo Viên Nước Ngoài tại Byan Teach chắc chắc sẽ mang đến cho bạn khi bạn chọn phương pháp học 1 kèm 1. Với chương trình và phương pháp riêng biệt của Giáo Viên Nước Ngoài tại Byan Teach dành cho mỗi học viên chắc chắn sẽ đạt hiệu quả tốt nhất cho học viên.

 

các trường Byan đã cung cấp dịch vụ

Lý do chọn Byan Teach

Byan Teach có kinh nghiệm hơn 10 năm trong tư vấn chương trình học & cung cấp giáo viên nước ngoài. Chúng tôi có đội ngũ chuyên môn: pháp lý, đào tạo, nhân sự, cùng các bạn chuyên viên làm việc chuyên nghiệp, tận tình, cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những giải pháp & lựa chọn tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài

Giáo viên đến từ các nước bản ngữ Anh, Mỹ, Úc, Canada...Có trình độ chuyên môn, giàu kinh nhiệm, tác phong chuyên nghiệp, được tuyển chọn qua nhiều năm giảng dạy thực tế tại Việt Nam.

Chi phí hiệu quả

Tiết kiệm về thời gian, chi phí cho việc tuyển dụng và quản lý cũng như đào tạo các giáo viên.

Quý khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại BYAN TEACH vì

Byan Teach xử lý sự cố nhanh chóng: Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Byan Teach cam két hỗ trợ và giải quyết thắc mắc của khách hàng mọi lúc mọi nơi. Đảm bảo tính bền vững: Song song với chất lượng giảng dạy Byan Teach định hướng dịch vụ trong tâm dựa vào tính bền vững, lâu dài và linh hoạt hoạt (thay thế giáo viên khi vần thiết) trong quá trình hợp tác.

Đăng ký tư vấn dịch vụ
Bạn muốn đăng ký dịch vụ? Bạn đang có thắc mắc?
Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn của BYAN TEACH ngay hôm nay.
Thông báo
ok
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet