Tiếng anh doanh nghiệp

Tiếng anh doanh nghiệp

Thông tin chung
BYAN TEACH

BYAN TEACH là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục chuyên tư vấn chương trnìh giảng dạy & cung cấp giáo viên nước ngoài cho các trường từ mầm non đến đại học. Ngoài ra, Byan Teach còn cung cấp giáo viên cho các trung tâm ngoại ngữ và các dự án đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp. Bên cạnh đó, Công ty còn hỗ trợ tư vấn chương trình Tiếng Anh phù hợp với từng độ tuổi và yêu cầu của từng quý khách hàng.

CUNG CẤP GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI CHO DOANH NGHIỆP

Với kinh nghiệm gần 10 năm làm bên lĩnh vực cung cấp giáo viên nước ngoài. Chúng tôi, một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp tận tình, cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những lựa chọn tốt nhất.

Byan Teach cung cấp Giáo Viên Nước Ngoài cùng các chương trình Tiếng Anh dành cho doanh nghiệp theo từng ngành nghề, từng kỹ năng của các học viên. Chương trình học được thiết kế riêng biệt bởi các Giáo Viên Nước Ngoài với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn. Khóa đào tạo thường được thiết kế tổ chức tại các công ty hoặc doanh nghiệp có nhu cầu.

(BYAN TEACH Cung cấp giáo viên nước ngoài tại các doanh nghiệp)

GIÁ CUNG CẤP GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI CHO DOANH NGHIỆP CỦA BYAN TEACH

Tùy thuộc vào số giờ giảng dạy hàng tuần & chương trình, giáo trình giảng dạy, địa điểm & các yêu cầu khác của doanh nghiệp mà giá cung cấp giáo viên nước ngoài theo giờ của BYAN TEACH có sự thay đổi, cụ thể như sau:

Giá cung cấp giáo viên tiếng anh nước ngoài cho doanh nghiêp dạy theo yêu cầu đào tạo đặc thù: từ 650.000 đ đến 850.000 đ/giờ

GÓI

MÔ TẢ

ĐƠN GIÁ

GHI CHÚ

BB

Byan-Bussiness

Cung cấp giáo viên tiếng anh nước ngoài cho doanh nghiêp theo yêu cầu đào tạo đặc thù

26$ 32$/h

Tùy thuộc vào thời lượng và chương trình đào tạo

Hotline: 0916 215 239

(Bảng giá cung cấp giáo viên nước ngoài cho doanh nghiệp của Byan Teach)

Hiện nay các công ty, doanh nghiệp với nhu cầu hợp tác với các đối tác nước ngoài và xâm nhập thị trường quốc tế thì việc nâng cao trình độ Tiếng Anh cho tất cả các cấp bật nhân viên trong công ty, doanh nghiệp đó hết sức cần thiết. Biết được nhu cầu đó, Byan Teach sẽ thiết kế riêng khóa đào tạo cho từng doanh nghiệp theo yêu cầu của Doanh nghiệp và kết quả trình độ kiểm tra đầu vào.

Các khóa đào tạo của Byan Teach bao gồm Tiếng Anh Chuyên Ngành và Tiếng Anh kỹ năng.

1. Khóa học Tiếng Anh Chuyên Ngành.

Khóa học này là khóa học tập trung vào các ngành nghề và lĩnh vực làm việc cụ thể. Các học viên sẽ được học các từ vựng, ngữ pháp chuyên ngành và các cấu trúc, các câu thiên về lĩnh vực đó giúp các học viên tự tin giao tiếp sau khóa học.
Khóa học Tiếng Anh Chuyên Ngành bao gồm nhiều ngành nghề như: chuyên ngành Tin Học, chuyên ngành Tài Chính Ngân Hàng, chuyên ngành thương mại, chuyên ngành vận tải, chuyên ngành luật…

Porsche Việt Nam Hợp Tác Với Byan Teach đào tạo tiếng anh cho các kỹ sư
(Porsche Việt Nam Hợp Tác Với Byan Teach đào tạo tiếng anh cho các kỹ sư)

2. Khóa học Tiếng Anh kỹ năng.

Giáo viên bản ngữ Byan Teach day tại cty Formos Viet Nam
(Giáo viên bản ngữ Byan Teach dạy tại cty Formos Viet Nam)
 

 

(Giáo viên bản ngữ Byan Teach dạy tại cty Gear Inc Viet Nam)

Khác với khóa học Tiếng Anh Chuyên ngành, khóa Tiếng Anh kỹ năng sẽ đào tạo chuyên vào các kỹ năng được sử dụng trong doanh nghiệp như: viết email, thuyết trình, đàm phán, giao tiếp trong kinh doanh, gọi điện thoại…

Lớp học với giáo viên tiếng anh nước ngoài do Byan Teach cung cấp tại Cty EPINION

(Lớp học với giáo viên tiếng anh nước ngoài do Byan Teach cung cấp tại Cty EPINION)

Ở mỗi khóa học, Byan Teach sẽ đào tạo đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và tùy theo từng yêu cầu của Doanh Nghiệp mà Byan Teach sẽ nhấn mạnh vào các kỹ năng trọng tâm.

Ngoài ra, những khóa học này không chỉ áp dụng cho các doanh nghiệp mà còn phù hợp với các cá nhân có như cầu đào tạo chuyên sâu các kỹ năng cũng như Tiếng Anh chuyên ngành. 

Các khóa học này mang đến mục đích chính là giúp người học đạt được hiệu quả nhanh chóng và có thể giao tiếp tự tin và chính xác theo từng nhu cầu và môi trường.

Video các lớp giảng dạy

Tesol WorkShop 2023
Tesol WorkShop 2023
Tiệc 20.11 của Byan Teach
Tiệc 20.11 của Byan Teach

các trường Byan đã cung cấp dịch vụ

Lý do chọn Byan Teach

Byan Teach có kinh nghiệm hơn 10 năm trong tư vấn chương trình học & cung cấp giáo viên nước ngoài. Chúng tôi có đội ngũ chuyên môn: pháp lý, đào tạo, nhân sự, cùng các bạn chuyên viên làm việc chuyên nghiệp, tận tình, cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những giải pháp & lựa chọn tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài

Giáo viên đến từ các nước bản ngữ Anh, Mỹ, Úc, Canada...Có trình độ chuyên môn, giàu kinh nhiệm, tác phong chuyên nghiệp, được tuyển chọn qua nhiều năm giảng dạy thực tế tại Việt Nam

Chi phí hiệu quả

Tiết kiệm về thời gian, chi phí cho việc tuyển dụng và quản lý cũng như đào tạo các giáo viên.

Quý khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại BYAN TEACH vì:

Byan Teach xử lý sự cố nhanh chóng: Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Byan Teach cam kết hỗ trợ và giải quyết thắc mắc của khách hàng mọi lúc mọi nơi. Đảm bảo tính bền vững: Song song với chất lượng giảng dạy Byan Teach định hướng dịch vụ trong tâm dựa vào tính bền vững, lâu dài và linh hoạt hoạt (thay thế giáo viên khi vần thiết) trong quá trình hợp tác.

Hỗ trợ cho quý doanh nghiệp (nếu cần) cũng như phối hợp tổ chức Câu lạc bộ tiếng Anh, các buổi sinh hoạt ngoại khóa giao lưu cùng giáo viên nước ngoài. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ giáo viên tham gia các dịp đặc biệt của trường như các ngày lễ hội, ngày hội thông tin, ngày kỉ niệm của đơn vị.

Đăng ký tư vấn dịch vụ
Bạn muốn đăng ký dịch vụ? Bạn đang có thắc mắc?
Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn của BYAN TEACH ngay hôm nay.
Thông báo
ok
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet