Tiếng anh doanh nghiệp

Tiếng anh doanh nghiệp

Thông tin chung
BYAN TEACH

BYAN TEACH là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục chuyên tư vấn chương trnìh giảng dạy & cung cấp giáo viên nước ngoài cho các trường từ mầm non đến đại học. Ngoài ra, Byan Teach còn cung cấp giáo viên cho các trung tâm ngoại ngữ và các dự án đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp. Bên cạnh đó, Công ty còn hỗ trợ tư vấn chương trình Tiếng Anh phù hợp với từng độ tuổi và yêu cầu của từng quý khách hàng.

CUNG CẤP GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI CHO DOANH NGHIỆP

Với kinh nghiệm trên 5 năm làm bên lĩnh vực cung cấp giáo viên nước ngoài. Chúng tôi, một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp tận tình, cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những lựa chọn tốt nhất.

Byan Teach cung cấp Giáo Viên Nước Ngoài cùng các chương trình Tiếng Anh dành cho doanh nghiệp theo từng ngành nghề, từng kỹ năng của các học viên. Chương trình học được thiết kế riêng biệt bởi các Giáo Viên Nước Ngoài với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn. Khóa đào tạo thường được thiết kế tổ chức tại các công ty hoặc doanh nghiệp có nhu cầu.

(BYAN TEACH Cung cấp giáo viên nước ngoài tại các doanh nghiệp)

Hiện nay các công ty, doanh nghiệp với nhu cầu hợp tác với các đối tác nước ngoài và xâm nhập thị trường quốc tế thì việc nâng cao trình độ Tiếng Anh cho tất cả các cấp bật nhân viên trong công ty, doanh nghiệp đó hết sức cần thiết. Biết được nhu cầu đó, Byan Teach sẽ thiết kế riêng khóa đào tạo cho từng doanh nghiệp theo yêu cầu của Doanh nghiệp và kết quả trình độ kiểm tra đầu vào.

Các khóa đào tạo của Byan Teach bao gồm Tiếng Anh Chuyên Ngành và Tiếng Anh kỹ năng.

1. Khóa học Tiếng Anh Chuyên Ngành.

Khóa học này là khóa học tập trung vào các ngành nghề và lĩnh vực làm việc cụ thể. Các học viên sẽ được học các từ vựng, ngữ pháp chuyên ngành và các cấu trúc, các câu thiên về lĩnh vực đó giúp các học viên tự tin giao tiếp sau khóa học.
Khóa học Tiếng Anh Chuyên Ngành bao gồm nhiều ngành nghề như: chuyên ngành Tin Học, chuyên ngành Tài Chính Ngân Hàng, chuyên ngành thương mại, chuyên ngành vận tải, chuyên ngành luật…

2. Khóa học Tiếng Anh kỹ năng.

Khác với khóa học Tiếng Anh Chuyên ngành, khóa Tiếng Anh kỹ năng sẽ đào tạo chuyên vào các kỹ năng được sử dụng trong doanh nghiệp như: viết email, thuyết trình, đàm phán, giao tiếp trong kinh doanh, gọi điện thoại…

(Lớp học với giáo viên tiếng anh nước ngoài do Byan Teach cung cấp tại Cty EPINION)

Ở mỗi khóa học, Byan Teach sẽ đào tạo đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và tùy theo từng yêu cầu của Doanh Nghiệp mà Byan Teach sẽ nhấn mạnh vào các kỹ năng trọng tâm.

Ngoài ra, những khóa học này không chỉ áp dụng cho các doanh nghiệp mà còn phù hợp với các cá nhân có như cầu đào tạo chuyên sâu các kỹ năng cũng như Tiếng Anh chuyên ngành. 

Các khóa học này mang đến mục đích chính là giúp người học đạt được hiệu quả nhanh chóng và có thể giao tiếp tự tin và chính xác theo từng nhu cầu và môi trường.

các trường Byan đã cung cấp dịch vụ

Giáo trình & phương pháp

Với kinh nghiệm trên 5 năm làm bên lĩnh vực cung cấp giáo viên nước ngoài. Chúng tôi, một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp tận tình, cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những lựa chọn tốt nhất.

Giáo viên

Giáo viên đến từ các nước bản ngữ Anh, Mỹ, Úc, Canada...có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nhiệm, tác phong chuyên nghiệp

Chi phí hiệu quả

Tiết kiệm về thời gian, chi phí cho việc tuyển dụng và quản lý cũng như đào tạo các giáo viên.

Quý khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại BYAN TEACH vì:

Byan Teach xử lý sự cố nhanh chóng: Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Byan Teach cam kết hỗ trợ và giải quyết thắc mắc của khách hàng mọi lúc mọi nơi. Đảm bảo tính bền vững: Song song với chất lượng giảng dạy Byan Teach định hướng dịch vụ trong tâm dựa vào tính bền vững, lâu dài và linh hoạt hoạt (thay thế giáo viên khi vần thiết) trong quá trình hợp tác.

Hỗ trợ cho các trung tâm Anh ngữ (nếu cần) cũng như phối hợp tổ chức Câu lạc bộ tiếng Anh, các buổi sinh hoạt ngoại khóa giao lưu cùng giáo viên nước ngoài. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ giáo viên tham gia các dịp đặc biệt của trường như các ngày lễ hội, ngày hội thông tin, ngày kỉ niệm của đơn vị.

Đăng ký tư vấn dịch vụ
Bạn muốn đăng ký dịch vụ? Bạn đang có thắc mắc?
Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn của BYAN TEACH ngay hôm nay.
Thông báo
ok