THCS & THPT

THCS & THPT

Thông tin chung

 

BYAN TEACH

BYAN TEACH là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, chuyên tư vấn chương trình giảng dạy & cung cấp giáo viên nước ngoài cho các trường từ mầm non đến đại học. Ngoài khối THCS & THPT ra, Byan Teach còn cung cấp giáo viên cho các trung tâm ngoại ngữ và các dự án đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp. Bên cạnh đó, Công ty còn hỗ trợ tư vấn chương trình Tiếng Anh phù hợp với từng độ tuổi và yêu cầu của từng quý khách hàng.

CUNG CẤP GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI CHO KHỐI THCS & THPT

Với kinh nghiệm gần 10 năm tư vấn & cung cấp giáo viên nước ngoài. Byan Teach, với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp tận tình, cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những lựa chọn tốt nhất.

Học tiếng Anh là sự tích lũy liên tục của một quá trình tương đối dài, trong quá trình đó tiếng Anh THCS – THPT đóng vai trò quan trọng trong việc nắm vững toàn bộ hệ thống cấu trúc ngữ pháp và các kĩ năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản. Thực tế thì ở bất kì bậc học nào, học ngoại ngữ nên gắn với những người bản xứ. Đặc biệt là khi bước vào những năm đầu cấp 2, cấp 3, các em học sinh sẽ khá bỡ ngỡ với lượng kiến thức tiếp nhận nhiều hơn với nhiều ngữ pháp và từ vựng mới, đây cũng là khoảng thời gian các em hoàn thiện khả năng phát âm chuẩn và nâng cao kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh. Vì thế, để có thể đạt được kết quả học tập môn tiếng Anh tốt, tất nhiên không thể thiếu được các giờ học Tiếng Anh với thầy cô người nước ngoài.

Byan Teach xin gửi quý trường các gói và giá cung cấp, cho thuê giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh khối THCS & THPT như sau:

(Bảng giá cung cấp, cho thuê giáo viên nước ngoài dạy khối THCS & THPT của Byan Teach)

Hiện nay các trường Trung Học lồng ghép các tiết học Tiếng Anh với Giáo Viên Nước Ngoài cho học sinh càng ngày càng phổ biến bởi vì Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai rất quan trọng cho tương lai của học sinh. Vậy vì sao các trường lại chọn Byan Teach làm nơi cung ứng và tuyển dụng Giáo viên Nước Ngoài nhiều năm nay?

Byan Teach với thâm niên nhiều năm cung cấp giáo viên nước ngoài và đã được sự tin tưởng của khách hàng nhờ dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm của mình:
- Byan Teach luôn dựa vào nhu cầu của các bậc phụ huynh và Hiệu Trưởng nhà trường để lựa chọn một Giáo Viên Nước Ngoài chuyên nghiệp phù hợp nhất.
- Đội ngũ Giáo Viên Nước Ngoài có đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ sư phạm và kinh nghiệm dày dặn.
- Các trường có thể cân nhắc và lựa chọn Giáo Viên Ngoại Ngữ thông qua các buổi dạy thử.
- Hỗ trợ các hồ sơ pháp lý khi sử dụng dịch vụ Cung ứng Giáo Viên Nước Ngoài của chúng tôi.
- Hỗ trợ và quản lý sát sao Giáo Viên Nước Ngoài, sắp xếp lịch giảng dạy.
- Kế hoạch giảng dạy được thiết kế phù hợp cho từng lứa tuổi học sinh.
- Hỗ trợ các dụng cụ giảng dạy cho từng chủ đề Tiếng Anh.
- Lên kế hoạch cho các buổi giao lưu, các hoạt động ngoài trời bằng Tiếng Anh.


Cũng như các độ tuổi khác, học Tiếng Anh lúc nào nên được lồng ghép các tiết học với Giáo Viên Nước Ngoài. Trong các cấp 2, 3 không phải là khởi đầu mà là quá trình học củng cố và phát triển khả năng Tiếng Anh. Học sinh sẽ được học nhấn mạnh vào phần từ vựng và cấu trúc nên các tiết học với Giáo Viên Nước Ngoài là cơ hội để các em có thể cải thiện phát âm và nâng cao kỹ năng giao tiếp. 

Giáo viên nước ngoài của Byan Teach dạy tại trường THCSGiáo viên nước ngoài của Byan Teach dạy tại các trường THCS TP.HCM 

 

BYAN TEACH - GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI GIẢNG DẠY TẠI BUỔI GIAO LƯU TẠI TRƯỜNG Ở BUÔN MÊ THUẬT
Khi học Tiếng Anh với Giáo Viên Nước Ngoài, học sinh sẽ hoàn toàn được giao tiếp bằng tiếng Anh, Giáo Viên cũng sẽ truyền đạt kiến thức bằng Tiếng Anh. Qua đó, học sinh sẽ cố gắng chủ động trong việc nắm kiến thức và nội dung bài giảng sẽ giúp học sinh luyện kỹ năng nghe và việc hỏi đáp với Giáo Viên sẽ giúp học sinh thực hành kỹ năng nói của mình.

Giáo Viên Nước Ngoài tại Byan Teach luôn là những Giáo Viên đầy đủ bằng cấp, kinh nghiệm luôn mang đến những tiết học chất lượng mà thú vị, tạo ra môi trường học sinh động giúp học sinh có được động lực học và niềm yêu thích học bộ môn này.

Giáo viên nước ngoài Byan Teach tại Trường THCS & THPT Nguyễn Khuyến, Bình Dương

 


các trường Byan đã cung cấp dịch vụ

Lý do chọn Byan Teach

Byan Teach có kinh nghiệm hơn 10 năm trong tư vấn chương trình học & cung cấp giáo viên nước ngoài. Chúng tôi có đội ngũ chuyên môn: pháp lý, đào tạo, nhân sự, cùng các bạn chuyên viên làm việc chuyên nghiệp, tận tình, cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những giải pháp & lựa chọn tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài - Giáo viên bản ngữ

Giáo viên đến từ các nước bản ngữ Anh, Mỹ, Úc, Canada...Có trình độ chuyên môn, giàu kinh nhiệm, tác phong chuyên nghiệp, được tuyển chọn qua nhiều năm giảng dạy thực tế tại Việt Nam.

Chi phí hiệu quả

Tiết kiệm về thời gian, chi phí cho việc tuyển dụng và quản lý cũng như đào tạo các giáo viên.

Quý khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại BYAN TEACH với “Hiệu quả kinh tế cao nhất”

Xử lý sự cố nhanh chóng: Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Byan Teach cam kết hỗ trợ và giải quyết thắc mắc của khách hàng mọi lúc có thể.

Đảm bảo tính bền vững: Song song với chất lượng giảng dạy Byan Teach định hướng dịch vụ trong tâm dựa vào tính bền vững, lâu dài và linh hoạt hoạt (thay thế giáo viên khi vần thiết) trong quá trình hợp tác.

Hỗ trợ cho các trường (nếu cần) cũng như phối hợp tổ chức Câu lạc bộ tiếng Anh, các buổi sinh hoạt ngoại khóa giao lưu cùng giáo viên nước ngoài. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ giáo viên tham gia các dịp đặc biệt của trường như các ngày lễ hội, ngày hội thông tin, ngày kỉ niệm của đơn vị.

Đăng ký tư vấn dịch vụ
Bạn muốn đăng ký dịch vụ? Bạn đang có thắc mắc?
Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn của BYAN TEACH ngay hôm nay.
Thông báo
ok