Mầm non & tiểu học

Mầm non & tiểu học

Thông tin chung
Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực cung cấp, cho thuê giáo viên nước ngoài. Chúng tôi - Byan Teach một đội ngũ chuyên viên làm việc chuyên nghiệp & tận tâm, cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những lựa chọn tốt nhất.
(Byan Teach - Đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp giáo viên bản ngữ, Giáo viên nước ngoài cho khối Mầm non & Tiểu học)

Byan Teach tự hào là một trong các đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tuyển dụng, quản lý và cung cấp nguồn giáo viên nước ngoài chất lượng cho các trường học, doanh nghiệp và cá nhân….Đặc biệt với riêng dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài cho trường Mầm non & Tiểu học, chúng tôi tự hào là đối tác cung cấp giáo viên nước ngoài cho trường mầm non quốc tế, mầm non song ngữ trên khắp các quận huyện địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ sở hữu quy trình tuyển dụng và quản lý chuyên nghiệp, Byan Teach cam kết sẽ cung cấp những giáo viên bản ngữ chất lượng và chương trình học tốt nhất, phù hợp nhất nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như tạo dựng uy tín của nhà trường.

Byan Teach xin gửi quý trường các gói và giá cung cấp, cho thuê giáo viên nước ngoài - Giáo viên bản ngữ dạy tiếng anh khối Mầm non & Tiểu học năm 2024:

Bảng giá cung cấp giáo viên nước ngoài - Giáo viên bản ngữ cho khối mầm non & tiểu học của Byan Teach

Giá cung cấp giáo viên nước ngoài dạy Part Time tính theo giờ

- Giá cung cấp giáo viên tiếng anh bản ngữ cho các trường học mầm non & tiểu học…(Trường công, Trường tư & Trường quốc tế) từ 600.000 đ đến 750.000 đ/giờ

Giá cung cấp giáo viên nước ngoài dạy Full Time tại trường (Tính theo tháng)

- Giá cung cấp giáo tiếng anh người philippine dạy full time theo tháng (Giáo viên Filipino) từ 35.000.000 đ đến 45.00.000 tr/tháng

- Giá cung cấp giáo tiếng anh bản ngữ dạy full time theo tháng: từ 65.000.000 đ đến 70.000.000 tr/tháng

 

Các hoạt động vui để học, sự kiện vào các dịp lễ tết được Byan Teach thường xuyên phối hợp tổ chức cùng với các trường 

(Các hoạt động, sự kiện thường niên mà Byan Teach phối hợp cùng với các trường tiểu học tổ chức)

+ Chất lượng của đội ngũ giáo viên nước ngoài tại Byan Teach

Khi cho trẻ học Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ chất lương sẽ giúp trẻ tránh sai sót trong việc nghe nói và phát âm, tạo nền tảng tốt cho việc giao tiếp Tiếng Anh sau này. Vì thế mà việc lựa chọn các giáo viên bản xứ chất lượng có đầy đủ chứng chỉ & phương pháp sư phạm đứng lớp giảng dạy tiếng Anh cho các bé mầm non là một điều hết sức quan trọng đối với công ty cho thuê, cung cấp cũng như ban lãnh đạo nhà trường.

Sau đây là các tiêu chí tuyển chọn & đánh giá giáo viên nước ngoài tại Byan Teach:

 - Các giáo viên được tuyển chọn có quốc tịch hoặc đến từ các nước: Anh, Mỹ, Úc, Canada, NewZealand.

 - Bắt buộc về tư cách pháp nhân và giấy tờ pháp lý, lý lịch rõ ràng, có giấy phép lao động hợp pháp của Nhà nước.

 - Đã tốt nghiệp cử nhân sư phạm, cử nhân khoa học trở lên và có bằng từ trường đại học của nước sở tại.

 - Sở hữu chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế được công nhận trên toàn thế giới: TESOL, CELTA, TEFL.

 - Kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên hai năm ở nước sở tại hoặc các nước trên thế giới, tác phong chuyên nghiệp và có kỹ năng sư phạm, phù hợp với môi trường giảng dạy cho trẻ nhỏ.

+ Những quyền lợi mà quý nhà trường nhận được khi hợp tác cùng Byan Teach:

 - Chương trình học được thiết kế linh hoạt, phù hợp với mục tiêu và yêu cầu của nhà trường.

 - Phương pháp dạy học trực quan sáng tạo vừa sinh động hấp dẫn vừa mang đến hiệu quả cao với trẻ nhỏ.

 - Chúng tôi thực hiện chính sách chất lượng đồng bộ từ giáo viên đến chương trình học.

 - Lịch giảng dạy được sắp xếp phù hợp với nhu cầu của từng trường.

+ Một số lưu ý khi thuê giáo viên người nước ngoài

Khi thuê giáo viên nước ngoài các trường cần lưu ý các vấn đề quan trọng sau đây:

 - Cần yêu cầu và kiểm tra gắt gao về các giấy tờ pháp lý cá nhân, bằng cấp và các chứng chỉ giảng dạy

 - Nên tuyển thêm một trợ giảng để giúp giải quyết những tình huống có thể xảy ra trong quá trình giảng dạy khi có sự khác biệt về ngôn ngữ và văn hóa.

 - Hãy tìm kiếm và hợp tác với một đơn vị chuyên cung cấp giáo viên nước ngoài uy tín, chất lượng.

 

XEM THÊM QUY TRÌNH CÁC BƯỚC TRIỂN KHAI KHI THUÊ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI CỦA BYAN TEACH

 

+ Vì sao lại cho trẻ học Tiếng Anh sớm với Giáo Viên Nước ngoài?

Để có được một nền tảng và kiến thức Tiếng Anh vững chắc là việc không hề dễ dàng chính vì thế việc cho trẻ tiếp xúc với môi trường tiếng Anh từ nhỏ có thể tạo được một nền kiến thức vững chắc cho trẻ. Biết được những lợi ích của việc học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài và nhu cầu của các bậc cha mẹ mong muốn con tiếp xúc với Tiếng Anh từ rất sớm, Byan Teach hợp tác cùng các trường Mầm Non và Tiểu Học đã đưa vào các tiết học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ nước ngoài cho trẻ tiếp xúc và làm quen với Tiếng Anh.

(Đội ngũ giáo viên nước ngoài của Byan Teach dạy tại các trường mầm non hợp tác với Byan Teach )

Theo các nhà ngôn ngữ học thì độ tuổi vàng nên cho các bé bắt đầu tiếp xúc với Tiếng anh là từ 3 đến 5 tuổi. Ở độ tuổi này, các trường Mầm Non nên cho trẻ tiếp xúc và làm quen tiếng Anh với giáo viên bản ngữ để tập trung rèn luyện cho trẻ các kỹ năng nghe và nói một cách tự nhiên đồng thời giúp con phát triển tư duy và phản xạ tốt.

Nếu từ 3 đến 5 tuổi là độ tuổi vàng cho các bé bắt đầu tiếp xúc tiếng Anh thì độ tuổi 6 đến 10 tuổi là độ tuổi quan trọng giúp các bé phát triển nền tảng tiếng Anh của mình. Các bé cần học được trong một môi trường đúng chuẩn, tránh những tình trạng tiếp thu và nhận thức không chính xác về các kỹ năng Tiếng Anh.

Nhưng các trường muốn tìm được một nguồn giáo viên tiếng anh nước ngoài chuẩn, giáo viên ngoại ngữ bản ngữ thật sự chuyên nghiệp và phù hợp cho độ tuổi này thì không phải dễ dàng. Byan Teach luôn tự hào là đơn vị cung cấp giáo viên nước ngoài đúng chuẩn (đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ giảng dạy, phương pháp hiện đại và hiệu quả..), nổi bật nhất là cung cấp giáo viên nước ngoài cho độ tuổi Mầm Non & Tiểu Học với nhiều năm kinh nghiệm lựa chọn đội ngũ Giáo Viên bản ngữ chuyên nghiệp và chuyên môn cao.

Học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài thực sự rất cần thiết và hết sức quan trọng trong việc cho con làm quen với Tiếng Anh từ sớm, vậy các lợi ích của việc học với giáo viên nước ngoài là gì?

1. Giáo viên nước ngoài - Giáo viên bản ngữ với kiến thức vững chắc, phương pháp giảng dạy hiện đại và hiệu quả.

Phương pháp giảng dạy hiệu quả cũng như nghiệp vụ sư phạm của giáo viên nước ngoài là tiêu chí hàng đầu khi Byan Teach đặt ra khi lựa chọn.
Giáo viên tiếng anh bản ngữ chắc chắn sẽ có được kiến thức tiếng Anh vượt trội và kỹ năng sư phạm tốt vì thế họ sẽ có được những phương pháp giảng dạy mới mẻ, hiện đại và tiên tiến giúp các trẻ hứng thú và có niềm yêu thích học Tiếng Anh hơn.

Các giáo viên nước ngoài tại Byan Teach luôn chuẩn bị tốt hành trang khi đến lớp và việc sử dụng các phương pháp trực quan sinh động (học qua bài hát, flashcards, hoạt động vận động….) sẽ giúp các bé không ngần ngại tham gia học, dễ dàng hiểu nội dung bài học và hứng thú hơn trong việc học.

(Đội ngũ giáo viên bản ngữ dạy của Byan Teach tại các trường mầm non)

2. Rèn luyện phát âm chuẩn và khả năng tự tin hơn khi giao tiếp bằng Tiếng Anh.

Trẻ em từ 3 đến 5 tuổi là độ tuổi rất dễ tiếp thu và học hỏi. Ở độ tuổi này, các bé có khả năng tư duy và bắt chước ngôn ngữ từ phát âm cho đến ngữ điệu khi nói một cách chính xác và kỳ diệu. Việc các bé được làm quen và học Tiếng Anh theo phương pháp của giáo viên nước ngoài sẽ hình thành cho các bé khả năng nhận biết từ vựng, cách phát âm và có giọng chuẩn. 

Các bé ở độ tuổi Tiểu Học nói riêng, khi tiếp xúc trực tiếp với giáo viên nước ngoài các nhận thức được việc tập cách luyến láy và nói đúng ngữ điệu, chủ động chỉnh sửa những lỗi sai khi nói nên việc nghe và giao tiếp Tiếng Anh cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, việc chỉ có thể giao tiếp bằng tiếng anh với giáo viên nước ngoài giúp trẻ chủ động đặt câu hỏi khi thắc mắc, phản xạ tự nhiên hơn khi trả lời. Điều này sẽ hình thành được thói quen sử dụng tiếng anh của của các bé

3. Khám phá và tìm hiểu môi trường xung quanh bằng tiếng anh.

Học tiếng anh với giáo viên bản ngữ nước ngoài sẽ không học một cách thụ động hay chỉ đơn giản là các buổi học ở lớp. Các bé sẽ được học thêm những từ ngữ, những điều bổ ích thông qua các hoạt động vui chơi ngoài trời, các buổi dã ngoại, tham quan và khám phá cùng với giáo viên nước ngoài. Vì thế, các bé sẽ được bổ sung nhiều kiến thức hơn, mở rộng tư duy và khả năng nhìn nhận thế giới xung quanh bằng Tiếng Anh chứ không chỉ là các kiến thức cơ bản trên lớp học.

Ngoài ra, các bé sẽ được làm quen với những ngôn ngữ đời thường, thân mật cùng vốn từ vựng phong phú giúp các bé học hỏi được rất nhiều điều mới mẻ mà khi học trong sách Giáo Khoa không có.

(Bé khám phá cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài của Byan Teach )

Ngoài các lợi ích chính trên thì việc ghi được điểm trong mắt các phụ huynh là điểm đặc biệt quan trọng của các trường Mầm Non. 
Khi cho Byan Teach cơ hội, Byan Teach sẽ mang lại những giải pháp tuyển dụng và hỗ trợ tối đa, toàn diện và chất lượng cho nhà trường.

 + Byan Teach luôn dựa vào nhu cầu của các bậc phụ huynh và nhà trường để tư vấn chương trình học & lựa chọn một giáo viên nước ngoài phù hợp nhất.

 + Các trường có thể cân nhắc và lựa chọn giáo viên nước ngoài thông qua các buổi dạy thử.

 + Hỗ trợ các giấy tờ pháp lý khi sử dụng dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài của Byan Teach.

 + Hỗ trợ và quản lý sát sao giáo viên nước ngoài, sắp xếp lịch giảng dạy và chương trình học phù hợp cho từng lứa tuổi học viên.

Byan Teach luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các trường Mầm Non & Tiểu Học vì là nơi cung cấp giáo viên nước ngoài có đầy đủ bằng cấp, phương pháp giảng dạy hiện đại và hiệu quả.

Byan Teach luôn hiểu rõ, trong giai đoạn đầu của trẻ môi trường học là rất quan trọng và việc tiếp xúc với giáo viên tiếng anh nước ngoài sớm sẽ giúp phát triển khả năng tiếng Anh tự nhiên và đúng chuẩn, nên chúng tôi luôn luôn mong muốn mang đến cho trẻ Việt Nam một môi trường học hiệu quả, tự nhiên và đúng chuẩn.

VÌ SAO CÁC TRƯỜNG CHỌN GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI CỦA BYAN TEACH?

Vì sao chọn giáo viên nước ngoài của Byan Teach
Vì sao các trường chọn Byan Teach là đối tác cung cấp giáo viên tiếng anh nước ngoài
 

 

 

 

Cam kết của Byan Teach

 

 

Video các lớp giảng dạy

Tesol WorkShop 2023
Tesol WorkShop 2023
Học Tiếng Anh với Giáo Viên Nước Ngoài- Vui Cùng Ông Già Noel
Học Tiếng Anh với Giáo Viên Nước Ngoài- Vui Cùng Ông Già Noel
Học Tiếng Anh với Giáo Viên Nước Ngoài  - Thầy Daniel Sawyer
Học Tiếng Anh với Giáo Viên Nước Ngoài - Thầy Daniel Sawyer
Byan Teach - Tiết học đồng giảng vơi giáo viên bản ngữ
Byan Teach - Tiết học đồng giảng vơi giáo viên bản ngữ
Bé học tiếng anh với giáo viên nước ngoài của Byan Teach
Bé học tiếng anh với giáo viên nước ngoài của Byan Teach

các trường Byan đã cung cấp dịch vụ

Lý do chọn Byan Teach

Byan Teach có kinh nghiệm hơn 10 năm trong tư vấn chương trình học & cung cấp giáo viên nước ngoài. Chúng tôi có đội ngũ chuyên môn: pháp lý, đào tạo, nhân sự, cùng các bạn chuyên viên làm việc chuyên nghiệp, tận tình, cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những giải pháp & lựa chọn tốt nhất.

 

Đội ngũ giáo viên nước ngoài - Giáo viên bản ngữ

Giáo viên đến từ các nước bản ngữ Anh, Mỹ, Úc, Canada...Có trình độ chuyên môn, giàu kinh nhiệm, tác phong chuyên nghiệp, được tuyển chọn qua nhiều năm giảng dạy thực tế tại Việt Nam.

 

Chi phí hiệu quả

Tiết kiệm về thời gian, chi phí cho việc tuyển dụng và quản lý cũng như đào tạo các giáo viên.

 

Quý khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại BYAN TEACH với “Hiệu quả kinh tế cao nhất”

Xử lý sự cố nhanh chóng: Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Byan Teach cam kết hỗ trợ và giải quyết thắc mắc của khách hàng mọi lúc có thể.

Đảm bảo tính bền vững: Song song với chất lượng giảng dạy Byan Teach định hướng dịch vụ trong tâm dựa vào tính bền vững, lâu dài và linh hoạt hoạt (thay thế giáo viên khi vần thiết) trong quá trình hợp tác.

Hỗ trợ cho các trường (nếu cần) cũng như phối hợp tổ chức Câu lạc bộ tiếng Anh, các buổi sinh hoạt ngoại khóa giao lưu cùng giáo viên nước ngoài. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ giáo viên tham gia các dịp đặc biệt của trường như các ngày lễ hội, ngày hội thông tin, ngày kỉ niệm của đơn vị.

Đăng ký tư vấn dịch vụ
Bạn muốn đăng ký dịch vụ? Bạn đang có thắc mắc?
Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn của BYAN TEACH ngay hôm nay.
Thông báo
ok