Cao đẳng & Đại học

Cao đẳng & Đại học

Thông tin chung
BYAN TEACH

BYAN TEACH là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, chuyên tư vấn chương trình giảng dạy & cung cấp giáo viên nước ngoài cho các trường từ mầm non đến đại học. Ngoài ra, Byan Teach còn cung cấp giáo viên cho các trung tâm ngoại ngữ và các dự án đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp. Bên cạnh đó, Công ty còn hỗ trợ tư vấn chương trình Tiếng Anh phù hợp với từng độ tuổi và yêu cầu của từng quý khách hàng.

CUNG CẤP GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI CHO KHỐI CAO ĐẲNG & ĐẠI HỌC

Với kinh nghiệm trên 5 năm làm bên lĩnh vực cung cấp giáo viên nước ngoài. Chúng tôi, một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp tận tình, cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những lựa chọn tốt nhất.

Sinh viên Cao Đẳng, Đại Học đang trong quá trình phát triển bản thân và ôn luyện các chứng chỉ quốc tế như TOIEC, IELTS để có thể tìm kiếm được một cơ hội tốt cho sự nghiệp tương lai. Byan Teach hợp tác cùng các trường Cao Đẳng, Đại Học mang lại một môi trường Tiếng Anh với Giáo Viên Nước Ngoài giúp các sinh viên có thể hoàn toàn tự tin nâng cao khả năng Tiếng Anh của mình.

(Đội ngũ giáo viên nước ngoài của Byan Teach cộng tác với các trường đại học)

Thực tế, sinh viên hiện nay đang loay hoay tìm kiếm cho mình một trung tâm ôn luyện nhưng rất khó để tìm kiếm được một trung tâm có thể phù hợp để đạt được kết quả cao mà lại tốn quá nhiều chi phí.

Chính vì thế, các trường Cao Đẳng, Đại Học mong muốn tạo cho sinh viên môi trường ôn luyện Tiếng Anh với Giáo Viên Nước Ngoài nên đã tìm đến và tin tưởng vào dịch vụ cung cấp Giáo Viên Nước Ngoài của Byan Teach nhiều năm như vậy. 

BYAN TEACH- CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH VỚI GVNN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN (ĐHQG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH)

Dịch vụ cung ứng Giáo Viên Nước Ngoài của Byan Teach luôn đứng vững trong nhiều năm nhờ vào cách làm việc chuyên nghiệp và chất lượng nhất tại TP.HCM. Các trường Cao Đẳng, Đại Học hợp tác với Byan Teach trong suốt thời gian dài là vì:

1. Đội Ngũ Giáo Viên Nước Ngoài có chuyên môn cao.

2. Quy trình tuyển dụng Giáo Viên Nước Ngoài gắt gao.

3. Hỗ trợ sắp xếp lịch giảng dạy của nhà trường.

4. Quản lý chặt chẽ Giáo Viên Nước Ngoài đang giảng dạy tại các trường.

5. Chương trình giảng dạy được thiết kế bám sát theo khả năng học và nhu cầu của sinh viên.

(Byan Teach đồng hành cùng Viện Đào Tạo và Hợp Tác Quốc Tế (IEC) - Trường Đại Học GTVT đào tạo chương trình cử nhân, thạc sĩ quốc tế.)

Với các sinh viên, họ là thế hệ cần được phát triển và củng cố khả năng Tiếng Anh của mình thông qua các kỹ năng nghe, nói và các chứng chỉ Quốc tế để có thể tìm kiếm được một công việc tốt trong tương lai thì Tiếng Anh nói chung và các chứng chỉ quốc tế nói riêng thì khồn thể thiếu. Giáo Viên Nước Ngoài với nguồn kiến thức ưu thế vượt trội và trình độ cao luôn hướng theo nhu cầu của sinh viên để đưa ra các phương pháp giảng dạy phù hợp giúp sinh viên dễ tiếp thu hơn và dễ dàng đạt được kết quả cao.

 

các trường Byan đã cung cấp dịch vụ

Giáo trình & phương pháp

Với kinh nghiệm trên 5 năm làm bên lĩnh vực cung cấp giáo viên nước ngoài. Chúng tôi, một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp tận tình, cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những lựa chọn tốt nhất.

Giáo viên

Giáo viên tiếng anh nước ngoài của Byan Teach đến từ các nước bản ngữ Anh, Mỹ, Úc, Canada...Có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nhiệm, Tác phong chuyên nghiệp

Chi phí hiệu quả

Tiết kiệm về thời gian, chi phí cho việc tuyển dụng và quản lý cũng như đào tạo các giáo viên.

Khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài của BYAN TEACH vì:

Byan Teach xử lý sự cố nhanh chóng: Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Byan Teach cam két hỗ trợ và giải quyết thắc mắc của khách hàng mọi lúc khi có thể.

Đảm bảo tính bền vững: Song song với chất lượng giảng dạy Byan Teach định hướng dịch vụ trong tâm dựa vào tính bền vững, lâu dài và linh hoạt hoạt (thay thế giáo viên khi vần thiết) trong quá trình hợp tác.

Hỗ trợ cho các trung tâm Anh ngữ (nếu cần) cũng như phối hợp tổ chức Câu lạc bộ tiếng Anh, các buổi sinh hoạt ngoại khóa giao lưu cùng giáo viên nước ngoài. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ giáo viên tham gia các dịp đặc biệt của trường như các ngày lễ hội, ngày hội thông tin, ngày kỉ niệm của đơn vị.

Đăng ký tư vấn dịch vụ
Bạn muốn đăng ký dịch vụ? Bạn đang có thắc mắc?
Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn của BYAN TEACH ngay hôm nay.
Thông báo
ok