Trung tâm ngoại ngữ

Trung tâm ngoại ngữ

Thông tin chung
BYAN TEACH

BYAN TEACH là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục chuyên tư vấn chương trnìh giảng dạy & cung cấp giáo viên nước ngoài cho các trường từ mầm non đến đại học. Ngoài ra, Byan Teach còn cung cấp giáo viên cho các trung tâm ngoại ngữ và các dự án đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp. Bên cạnh đó, Công ty còn hỗ trợ tư vấn chương trình Tiếng Anh phù hợp với từng độ tuổi và yêu cầu của từng quý khách hàng..

CUNG CẤP GV NƯỚC NGOÀI CHO TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ

Với kinh nghiệm gần 10 năm làm bên lĩnh vực cung cấp giáo viên nước ngoài. Chúng tôi, một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp tận tình, cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những lựa chọn tốt nhất.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN GIÀU CHUYÊN MÔN

Tiêu chuẩn tuyển chọn Giáo viên tại Byan Teach đòi hỏi trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm vô cùng khắt khe, với tiêu chuẩn tuyển chọn gắt gao cùng những yêu cầu đặc biệt để có thể đứng lớp và truyền đạt tốt kiến thức cho học viên. Giáo viên của trung tâm đều phải tự tin đảm bảo về bằng cấp sư phạm uy tín trên thế giới như TESOL, TEFL, CELTA…cũng như phải có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, để có thể mang đến sự đào tạo chất lượng cao đến các học viên với mọi lứa tuổi, trình độ. Bên cạnh đó, giáo viên bản xứ giúp học viên nghe đúng ngữ điệu và phát âm Tiếng Anh chuẩn hơn, tự nhiên hơn, mang lại kết quả học tập hiệu quả.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG CỦA BYAN TEACH

Byan Teach – đơn vị chuyên cung cấp Giáo viên nước ngoài, luôn đảm bảo tính ổn định, liên tục và linh hoạt, Byan luôn đảm bảo tính liên tục trong giảng dạy đến các đối tượng khách hàng, không bị phụ thuộc vào giáo viên để tránh lỡ thời gian của quý khách hàng.

Luôn trên tinh thần tiếp nhận phản hồi của khách hàng về giáo viên để có thể cải thiện tốt hơn và luôn linh động thay thế giáo viên phù hợp theo nhu cầu của từng khách hàng.

Bên cạnh đó, ngoài việc cung cấp giáo viên nước ngoài cho các trường học, trung tâm Anh ngữ, câu lạc bộ…Byan còn hỗ trợ các đơn vị trong việc tổ chức cũng như cung cấp giáo viên nước ngoài cho các buổi sinh hoạt ngoại khóa, sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh hay các dịp lễ đặc biệt như lễ khai giảng, lễ bế giảng…

QUẢN LÍ GIÁO VIÊN VÀ XỬ LÝ SỰ CỐ NHANH CHÓNG

Byan Teach với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quản lí chặt chẽ giáo viên với các vấn đề liên quan như: pháp lí, giấy phép lao động, chương trình giảng dạy….Ngoài ra, Byan Teach cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng kịp thời, luôn cam kết giải quyết mọi vấn đề thắc mắc, nhu cầu của khách hàng về giáo viên trong thời gian sớm nhất.

CHI PHÍ HỢP LÝ

Byan Teach – công ty chuyên về giải pháp, chúng tôi mang đến cho khách hàng sự tối ưu nhất về mọi mặt để tiết kiệm tối đa chi phí. Bên cạnh đó, luôn có các ưu đãi đi kèm giúp mức phí bỏ ra thu về hiệu quả cao nhất

Video các lớp giảng dạy

Cung cấp giáo viên nước ngoài cho Trung tâm ngoại ngữ
Cung cấp giáo viên nước ngoài cho Trung tâm ngoại ngữ
Giáo viên nước ngoài của Byan Teach dạy trung tâm ngoại ngữ
Giáo viên nước ngoài của Byan Teach dạy trung tâm ngoại ngữ

các trường Byan đã cung cấp dịch vụ

Lý do chọn Byan Teach

Byan Teach có kinh nghiệm hơn 10 năm trong tư vấn chương trình học & cung cấp giáo viên nước ngoài. Chúng tôi có đội ngũ chuyên môn: pháp lý, đào tạo, nhân sự, cùng các bạn chuyên viên làm việc chuyên nghiệp, tận tình, cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những giải pháp & lựa chọn tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài

Giáo viên đến từ các nước bản ngữ Anh, Mỹ, Úc, Canada...Có trình độ chuyên môn, giàu kinh nhiệm, tác phong chuyên nghiệp, được tuyển chọn qua nhiều năm giảng dạy thực tế tại Việt Nam

Chi phí hiệu quả

Tiết kiệm về thời gian, chi phí cho việc tuyển dụng và quản lý cũng như đào tạo các giáo viên.

Quý khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại BYAN TEACH vì:

Byan Teach xử lý sự cố nhanh chóng: Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Byan Teach cam két hỗ trợ và giải quyết thắc mắc của khách hàng mọi lúc mọi nơi. Đảm bảo tính bền vững: Song song với chất lượng giảng dạy Byan Teach định hướng dịch vụ trong tâm dựa vào tính bền vững, lâu dài và linh hoạt hoạt (thay thế giáo viên khi vần thiết) trong quá trình hợp tác.

Hỗ trợ cho các trung tâm Anh ngữ (nếu cần) cũng như phối hợp tổ chức Câu lạc bộ tiếng Anh, các buổi sinh hoạt ngoại khóa giao lưu cùng giáo viên nước ngoài. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ giáo viên tham gia các dịp đặc biệt của trường như các ngày lễ hội, ngày hội thông tin, ngày kỉ niệm của đơn vị.

Đăng ký tư vấn dịch vụ
Bạn muốn đăng ký dịch vụ? Bạn đang có thắc mắc?
Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn của BYAN TEACH ngay hôm nay.
Thông báo
ok
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet