TIN TỨC

22/03/2021

CHO THUÊ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI TẠI QUẬN 2 (TP THỦ ĐỨC)

Văn phòng giao dịch Byan Teach tại 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, (Quận 2 Cũ) TP Thủ Đức, với một đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, tận tâm, Byan Teach cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

19/03/2021

CUNG CẤP, CHO THUÊ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI TẠI QUẬN 1, TP.HCM

Byan Teach với thâm niên trên 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là thương hiệu uy tín trong việc tư vấn chương trình giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp cũng như uy tín trong vai trò cung cấp, cho thuê giáo viên tiếng anh nước ngoài chất lượng, tận tâm với nghề dạy học.

02/09/2020

NGUỒN CUNG CẤP, CHO THUÊ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP.HCM

Byan Teach đang quản lí hơn 150 giáo viên nước ngoài tại thành phố Hồ Chí Minh, số lượng giáo viên khá lớn giúp đảm bảo tính ổn định trong nguồn cung cấp, cho thuê giáo viên nước ngoài Full-time và Par-time khi có yêu cầu.

04/07/2020

HỌC TIẾNG ANH QUA CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CÙNG GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI CỦA BYAN TEACH

Sau những buổi học căng thẳng, hầu hết các Giáo viên tại Byan Teach thường xuyên cùng nhà trường tổ chức cho các học viên tham gia những buổi sinh hoạt ngoại khóa, đây là dịp để tạo ra sân chơi cho các bạn nhỏ được vui chơi và có những phút giây gần gũi giữa các học viên với nhau và với các thầy cô.