TIN TỨC

23/07/2023, 11:32 AM

TESOL WORKSHOP 2023 BYAN TEACH

TESOL WORKSHOP là minh chứng sự tận tâm và cam kết của BYAN TEACH trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam. Đây là hoạt động định kỳ được tổ chức mỗi năm một lần, nhằm giúp đội ngũ giáo viên nước ngoài của BYAN TEACH nâng cao kỹ năng giảng dạy, cập nhật chương trình mới và thích ứng với văn hóa dạy & học tại Việt Nam.

(Hình ảnh tại buổi TESOL WORKSHOP 2023 của BYAN TEACH)

 

TESOL WORKSHOP 2023 của BYAN TEACH diễn ra vào ngày 22-07-2023, tại Sheraton Saigon Hotel & Towers, Quận 1, TP.HCM, với sự tham gia của đội ngữ giáo viên bản ngữ và giáo viên nước ngoài của BYAN TEACH.

Chủ đề của buổi workshop năm nay là “UPGRADE YOUR TEACHING TOOLKIT: BEST PRACTICES TO ENGAGE LEARNERS AND ENSURE LEARNING”. Đến với buổi workshop lần này, đội ngũ chuyên gia không chỉ mong muốn giải đáp các mối quan tâm và câu hỏi của đội ngũ giáo viên bản ngữ, giáo viên nước ngoài mà còn giúp họ lưu ý và phát triển một số phẩm chất của một giáo viên giỏi. Điều này bao gồm các kỹ năng giao tiếp, lắng nghe, hợp tác, đồng cảm và kiên nhẫn, cùng với việc trao đổi và chia sẻ các phương pháp giảng dạy hay nhất.

TESOL WORKSHOP 2023 là một cơ hội quý báu để BYAN TEACH khẳng định cam kết không ngừng cải thiện chất lượng đội ngũ giáo viên nước ngoài của mình. Đội ngũ giáo viên đã được trang bị thêm kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm giảng dạy mới nhất, giúp họ trở nên tự tin và hiệu quả hơn trong việc giảng dạy tiếng Anh cho học viên. BYAN TEACH không chỉ là một đơn vị cung cấp giáo viên bản ngữ uy tín, mà còn là một đối tác đáng tin cậy, luôn đồng hành cùng học viên trong hành trình học tập và phát triển bản thân một cách toàn diện.

CÙNG BYAN TEACH XEM LẠI CÁC HOẠT ĐỘNG ĐÃ DIỄN RA TẠI BUỔI TESOL WORKSHOP