TIN TỨC

22/06/2020, 21:25 PM

5 TIÊU CHÍ CHỌN GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI TẠI BYAN TEACH

BYAN TEACH là công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh, là một công ty hàng đầu trong việc cung cấp giáo viên tiếng Anh nước ngoài, Byan Teach đã chú trọng đầu tư cũng như cân nhắc chọn lọc kĩ trong hàng nghìn hồ sơ để có thể chọn ra những giáo viên ưu tú, giàu kinh nghiệm, yêu nghề nhằm đáp ứng đủ các tiêu chí hàng đầu của Byan Teach. Hơn nữa, Byan Teach luôn chú trọng trong việc đầu tư và cập nhật liên tục các chương trình dạy học, các dịch vụ, trang thiết hiện đại nhằm đảm bảo mỗi học viên theo học với Byan Teachđều nhận được sự đào tạo theo tiêu chuẩn cao và chuyên nghiệp.

1. 100% giáo viên người nước ngoài

Hầu hết các giáo viên tiếng Anh người Việt Nam đều đã đảm nhiệm vai trò giảng dạy rất tốt trong việc truyền đạt những kiến thức về từ vựng và ngữ pháp cho các học viên. Tuy nhiên, khi quyết định chọn lọc những giáo viên giảng dạy Tiếng Anh chất lượng cao, Byan Teach luôn mong muốn mang đến các học viên đội ngũ Giáo viên người nước ngoài - Giáo viên bản ngữ 100%, chính bởi chất giọng tốt, phát âm chuẩn, tự nhiên và cách sử dụng từ vựng chuẩn ngữ cảnh của người bản ngữ mà không giáo viên nào có thể thay thế được.

2. Đạt chứng chỉ sư phạm quốc tế

Hầu như toàn bộ các Giáo viên nước ngoài tại Byan Teach đều đã trang bị đầy đủ các chứng chỉ giảng dạy có giá trị toàn cầu như: TESOL, TEFL or CELTA hoặc ít nhất là tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng tại nước ngoài về ngành ngôn ngữ học. Với mục tiêu nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo giảng dạy cũng như xây dựng uy tín về khả năng truyền đạt kiến thức của Giáo viên nước ngoài, tại Byan Teach, chúng tôi luôn không ngừng đầu tư nghiên cứu để tiến bộ hơn bằng việc chú trọng đến phương pháp giảng dạy cũng như phương thức truyền đạt kiến thức của mỗi Giáo viên nước ngoài đến các bạn học viên.

3. Kinh nghiệm giảng dạy lâu năm

Với tâm lý của khách hàng, họ không chỉ yêu cầu một Giáo viên giỏi về chuyên môn nghiệp vụ mà kinh nghiệm giảng dạy cũng là một tiêu chí không thể bỏ qua, bởi vì những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy thì tất nhiên họ cũng sẽ biết cách tìm ra phương pháp thích hợp đối với từng đối tượng học viên.

Tại Byan Teach, hầu hết các giáo viên đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ESL (giảng dạy tiếng anh cho các nước nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai) hoặc EFL (giảng dạy tiếng anh cho các nước nói tiếng Anh như ngôn ngữ quốc tế) trước đó vài năm. Với những kinh nghiệm tích lũy, Giáo viên nước ngoài tại Byan Teach tự tin sẽ nắm bắt tốt cũng như phát huy những điểm mạnh và khắc phục những thiếu xót để từ đó giúp học viên dần hoàn thiện bản thân hơn trong quá trình học tập tiếng Anh.

4. Dẫn dắt lớp học lôi cuốn

Với mỗi một Giáo viên tại Byan Teach, họ đều có khả năng tổ chức cũng như định hướng lớp học một cách tuyệt vời. Điều đặc trưng riêng ở Byan Teach là hướng đến việc Giáo viên bản ngữ có thể tự tin đứng lớp mà không cần sự hỗ trợ của các bạn trợ giảng. Bởi vì thông thường các thầy cô tại đây, họ rất tự tin khi đưa ra những hướng dẫn đến học viên một cách dễ hiểu và đơn giản nhất, từ đó học viên có thể tiếp cận và dần trở nên thích thú hơn trong mỗi buổi học với thầy cô nước ngoài.

(Các bạn nhỏ học tiếng Anh dễ dàng cùng giáo viên Byan Teach)

Bên cạnh đó, các giáo viên nước ngoài tại Byan Teach họ không chỉ đóng vai trò là một giáo viên dạy chữ mà qua đó họ còn thật sự đã trở thành những người bạn nước ngoài thân thiện, hòa đồng, chính vì thế mà các học viên tại Byan Teach lúc nào cũng có quá trình học tập thoải mái mà vẫn có kết quả cao.

5. Năng động và đa tài

Cũng giống như những vũ công hay những người ca sĩ chuyên nghiệp, các giáo viên tại Byan Teach ngoài việc giảng dạy ở lớp, họ còn rất sẵn lòng tham gia các sự kiện, chương trình của Byan Teach trong các hoạt động ngoại khóa với những màn biểu diễn được chuẩn bị rất công phu, độc đáo vô cùng hấp dẫn từ chính họ.

Ngoài ra, với mỗi một tiết học được dẫn dắt bởi Giáo viên nước ngoài thì luôn luôn có sự hiện diện của bầu không khí hoạt động sôi nổi với những trò chơi sinh động hay các bài hát vui nhộn, tất cả sẽ góp phần tạo nên một môi trường học tập vô cùng thoải mái để học viên cảm nhận được học tiếng Anh là việc vô cùng thú vị và dễ dàng hơn bao giờ hết.

(Những thầy cô tại BYAN TEACH không chỉ giỏi sư phạm mà còn là những giáo viên rất tài năng và hoạt bát)

Với tất cả những tiêu chí trên. Đội ngũ Giáo viên nước ngoài tại Byan Teach sẵn lòng mang hết tâm huyết và chất lượng đào tạo đến học viên, mang đến sự hài lòng hơn cả mong đợi từ khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0916 215 239 hoặc 0916 452 439 để được tư vấn.