TIN TỨC

22/09/2020, 21:43 PM

CUNG CẤP, CHO THUÊ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI NGƯỜI MỸ

Cùng với sự phát triển và hội nhập toàn cầu ngày nay, đã tạo nên nhiều mô hình học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài ra đời. Theo đó, vẫn như phương pháp học Tiếng Anh theo kiểu truyền thống, giáo viên nước ngoài sẽ truyền đạt kiến thức đến người học, nhưng bên cạnh việc truyền đạt kiến thức họ còn mang đến cho người học một phong cách mới trong giảng dạy và tạo sự hứng thú đối với việc học ngoại ngữ cho mỗi học viên.

Tuy nhiên, chắc hẳn trong tâm lí mỗi học viên đều cho rằng giá thuê giáo viên nước ngoài người Mỹ nói riêng và các nước Châu Âu nói chung trong phỏng đoán của nhiều người hẳn là một con số rất cao. Qua bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về một số thông tin chi tiết về các khóa học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, cụ thể hơn là bảng giá cung cấp, cho thuê giáo viên nước ngoài người Mỹ.

Tiếng Anh giọng Mỹ phổ thông là gì?

Được biết, Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế được nhiều quốc gia sử dụng nhất trên thế giới. Theo đó, theo thời gian sử dụng con người có thể tạo ra nhiều giọng đọc khác nhau, điều đó làm cho Tiếng Anh trở nên khác xa ngôn ngữ tiếng Anh thuở ban đầu. Cũng như mọi ngôn ngữ, phát âm tiếng Anh có rất nhiều giọng tùy mỗi đất nước vùng miền, không có giọng nào là chuẩn tuyệt đối và trong tiếng Anh có 2 giọng được công nhận rộng rãi nhất đó là giọng Mỹ phổ thông và Anh chuẩn. Tuy nhiên, ở bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về giọng Mỹ phổ thông, vậy giọng Mỹ phổ thông là giọng như thế nào?

Giọng Mỹ phổ thông (General American) là giọng đa phần người Mỹ có học thức sử dụng. Chính là chất giọng bạn thường được nghe trên TV, phim ảnh, báo đài… Giọng phổ thông này được mặc định lấy làm quy chuẩn cho giọng Mỹ mặc dù âm địa phương ở mỗi vùng miền đều có sự sai khác nhưng sự khác biệt này thực chất không đáng kể. Bên cạnh đó, đặc điểm của giọng Mỹ phổ thông thể hiện ở quy tắc rhotic, nghĩa là chữ cái R sẽ luôn được phát âm.

(Byan Teach - Chuyên cung cấp, cho thuê giáo viên tiếng anh người Mỹ)

Những tiêu chuẩn về cung cấp giáo viên dạy Tiếng Anh người Mỹ

Có thể nói, giá cung cấp, cho thuê giáo viên nước ngoài người Mỹ hiện nay ở Việt Nam không hề rẻ bởi những tiêu chí và yêu cầu được đặt ra rất cao. Tại Byan Teach - 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, cho thuê giáo viên bản xứ trong toàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi là đơn vị trung gian tuyển dụng, quản lý, đào tạo giáo viên người bản ngữ cho nhiều cá nhân, tổ chức và trường học… chúng tôi đặt ra yêu cầu rất cao cho giáo viên nước ngoài về các bằng cấp chuyên môn, tác phong giảng dạy và sự nhiệt tình trong công việc…Theo đó, quy trình tuyển chọn giáo viên nước ngoài cũng được thiết kế một cách gắt gao, đầu tiên là vòng nộp hồ sơ (bao gồm các giấy tờ pháp lý cá nhân, bằng cấp và chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế,…). Sau đó sẽ là vòng phỏng vấn online qua skype và cuối cùng là phỏng vấn trực tiếp, giảng dạy mô phỏng một lớp học để trưởng bộ phận tuyển dụng đánh giá rồi đưa ra quyết định.

Những ưu thế vượt trội khi học Tiếng Anh với giáo viên người Mỹ:

  • Giúp học viên được luyện tập phản xạ và phát âm chuẩn giọng Mỹ
  • Được tiếp cận với phong cách giảng dạy và học tập của người Mỹ
  • Tăng cường khả năng sáng tạo, luyện tập các tình huống thực tế qua các bài giảng.

(ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI CỦA BYAN TEACH)

Hiện nay, có rất nhiều giá cung cấp, cho thuê giáo viên nước ngoài người Mỹ trên thị trường, vì thế bạn hãy tìm hiểu kỹ mức giá cũng như các thông tin chi tiết về công ty cung cấp, cho thuê giáo viên nước ngoài để đảm bảo chất lượng khóa học. Nếu bạn đang quan tâm đến việc tìm cho mình giáo viên nước ngoài người Mỹ chất lượng thì nhanh tay đăng ký ngay với chúng tôi để được hỗ trợ giá tốt nhất nhé.

Byan Teach xin gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ cung cấp và cho thuê giáo viên nước ngoài và quy trình các bước triển khai thực hiện chi tiết.