TIN TỨC

23/09/2020, 20:24 PM

CHO THUÊ, CUNG CẤP GIÁO VIÊN TIẾNG ANH NGƯỜI NEW ZEALAND

Với mong muốn nâng cao khả năng Tiếng Anh đặc biệt là kĩ năng nghe và nói Tiếng Anh cho các học sinh tại thành phố, nhiều trường học đã tích cực thuê giáo viên nước ngoài đến giảng dạy vào những tiết học tiếng Anh tăng cường. Tuy nhiên, hiện nay hầu như đa số các trường thường tự thuê giáo viên nước ngoài nên hay gặp những khó khăn, vấn đề trong việc kiểm soát chất lượng cũng như thủ tục pháp lý khi thuê người lao động nước ngoài đến làm việc…Và đây chắc hẳn là vấn đề khó xử gây tranh cãi cho không ít các ban lãnh đạo nhà trường.

Vì thế, giải pháp hữu hiệu cho bạn ngay bây giờ là tìm ngay tới Byan Teach, vì chúng tôi đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê, cung ứng nguồn giáo viên nước ngoài chất lượng hơn 5 năm. Hơn nữa, Byan Teach hiện đang có dịch vụ cho thuê, cung cấp giáo viên nước ngoài người New Zealand với chi phí hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Nếu bạn đang quan tâm đến chi phí thuê giáo viên nước ngoài thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

(Byan Teach - Chuyên cung cấp, cho thuê giáo viên tiếng anh người New Zealand)

Tại sao nên học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài người New Zealand?

New Zealand là một quốc gia sở hữu những hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới, các giáo viên người New Zealand hầu như rất nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy Tiếng Anh cũng như tích cực mang đến những tiết học bổ ích, vì thế việc học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài người New Zealand sẽ giúp các học viên nhanh chóng cải thiện khả năng Tiếng Anh, đặc biệt là kĩ năng nghe và nói.

Một số lưu ý khi thuê giáo viên người nước ngoài

  • Khi thuê giáo viên nước ngoài cần lưu ý các vấn đề quan trọng sau đây:
  • Cần yêu cầu và kiểm tra gắt gao về các giấy tờ pháp lý cá nhân, bằng cấp và các chứng chỉ giảng dạy
  • Nên tuyển thêm một trợ giảng để giúp giải quyết những tình huống có thể xảy ra trong quá trình giảng dạy khi có sự khác biệt về ngôn ngữ và văn hóa.
  • Hãy tìm kiếm và hợp tác với một đơn vị chuyên cung cấp giáo viên nước ngoài uy tín, chất lượng.

Byan Teach luôn cam kết sẽ cung cấp một đội ngũ giáo viên nước ngoài với trình độ học vấn cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Quốc tế và được tuyển chọn kỹ càng. Tuy nhiên, hiện tại mức giá cung cấp, cho thuê giáo viên nước ngoài người NewZealand tại Byan Teach không hề rẻ, bởi sự chọn lọc hết sức khắt khe để có thể mang đến nguồn giáo viên chất lượng cao. Mức giá cung cấp giáo viên nước ngoài tại Byan Teach chúng tôi luôn có sự đảm bảo trong chất lượng:

  • Luôn đặt chất lượng giáo viên và kết quả học tập của học viên lên hàng đầu
  • Cung cấp nguồn giáo viên bản ngữ chất lượng cao đến từ New Zealand với các giáo viên giảng dạy nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.
  • Đội ngũ giáo viên nước ngoài luôn được training kỹ càng về những ứng dụng công nghệ trong quá trình dạy và học.
  • Yêu cầu tác phong giảng dạy phải chuyên nghiệp và lôi cuốn.

Hiện nay, nguồn cung cấp, cho thuê giáo viên nước ngoài người New Zealand rất ít ỏi và hiếm, nhưng chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp nguồn giáo viên chất lượng với mức giá vô cùng cạnh tranh. Đặc biệt, Byan Teach sẽ giúp khách hàng trải nghiệm mức phí không lợi nhuận trong tháng đầu tiên để đánh giá được chất lượng giáo viên nước ngoài tại Byan Teach cũng như giúp khách hàng hài lòng hơn trong dịch vụ của chúng tôi.