TIN TỨC

23/09/2020, 20:48 PM

CUNG CẤP, CHO THUÊ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI NGƯỜI ANH

Đi cùng với xu hướng phát triển giáo dục tiếng Anh, hiện nay từ cấp bậc Mầm non, Tiểu học đến Đại học….rất nhiều trường đã quyết định tìm kiếm giáo viên nước ngoài về đứng lớp giảng dạy thay cho giáo viên người Việt. Tuy nhiên, giá thuê giáo viên nước ngoài người Anh nói riêng và các nước phương Tây nói chung đều là những băn khoăn khó nói của lãnh đạo các trường hiện nay. Đặc biệt là khi các khoản thu phí của trường bị Bộ Giáo dục giới hạn nhưng vẫn mong muốn học sinh nhận được sự giáo dục và giảng dạy tốt nhất.

Hiện tại, Byan Teach đang có bảng giá cung cấp, cho thuê giáo viên nước ngoài người Anh với mức giá vô cùng cạnh tranh, phù hợp với mọi nhu cầu và nếu bạn đang quan tâm tới bảng giá cung cấp, cho thuê giáo viên nước ngoài người Anh thì hãy theo dõi bài viết sau đây.


(Byan Teach - Chuyên cung cấp, cho thuê giáo viên tiếng anh người Anh)

Vì sao nên lựa chọn giáo viên nước ngoài người Anh giảng dạy?

Hiện nay, hầu hết các giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh gia sư 1 kèm 1, dạy cho trường học, cho các trung tâm ngoại ngữ hay các doanh nghiệp ở Việt Nam… tất cả đều là những người có màu da trắng, khuôn mặt đẹp, sáng sủa, có vóc dáng dễ nhìn, có thể nói là đẹp. Vì khi sở hữu với vẻ bề ngoài thanh lịch, cuốn hút thì họ có thể tạo một không khí học tập thoải mái, hào hứng cho học viên của mình.

Bên cạnh đó, họ còn được đào tạo về kỹ năng sư phạm ở các trường đại học danh tiếng trên thế giới, được tiếp cận với các phương pháp giáo dục hiện đại và tiên tiến, hầu như tốt nghiệp tại các trường danh tiếng ở Châu Âu như là: Đại học Cambrigde, Đại học Princeton, Đại học Harvard, Đại học Yale, Đại học Stanford, Đại học Vanderbilt, Học viên Công nghệ Massachusetts, Đại học Pennsylvania, Đại học Columbia….chính vì thế, chúng ta có thể hoàn toàn an tâm về kiến thức chuyên môn lẫn nghiệp vụ sư phạm của các thầy cô người Anh.

Hơn nữa, các giáo viên người Anh thực sự là kho kiến thức tiếng Anh vô tận cho người học và khi học với họ, người học có cơ hội lĩnh hội được tiếng Anh chuẩn và có thể nhận được những lời giải đáp chính xác cho những thắc mắc của mình.

Giá thuê giáo viên nước ngoài người Anh

Giá cung cấp, cho thuê giáo viên nước ngoài người Anh mặc dù có mức giá cao nhưng phù hợp với các tiêu chuẩn cũng như những yêu cầu về bằng cấp ngành nghề:

  • Họ đều là những giáo viên tiếng Anh chuẩn bản xứ
  • Sở hữu chứng chỉ tiếng Anh quốc tế TEFL, TESOL
  • Có kinh nghiệm giảng dạy trên 2 năm ở nhóm doanh nghiệp, trường học, trung tâm nhiều học viên.
  • Sở hữu trình độ giảng dạy: chương trình tiếng Anh Cambridge, các môn Khoa học bằng tiếng Anh, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh thương mại và một số tiếng Anh chuyên ngành.

Hiện nay, có rất nhiều mức giá cung cấp, cho thuê giáo viên nước ngoài người Anh trên thị trường, vì thế bạn hãy tìm hiểu kỹ mức giá cũng như các thông tin chi tiết về công ty cung cấp, cho thuê giáo viên nước ngoài để đảm bảo chất lượng khóa học. Nếu bạn đang quan tâm đến việc tìm cho mình giáo viên nước ngoài người Anh chất lượng thì nhanh tay đăng ký ngay với chúng tôi để được hỗ trợ giá tốt nhất nhé.

Khi thuê giáo viên nước ngoài cần lưu ý các vấn đề quan trọng sau đây:

  • Cần yêu cầu và kiểm tra gắt gao về các giấy tờ pháp lý cá nhân, bằng cấp và các chứng chỉ giảng dạy
  • Nên tuyển thêm một trợ giảng để giúp giải quyết những tình huống có thể xảy ra trong quá trình giảng dạy khi có sự khác biệt về ngôn ngữ và văn hóa.
  • Hãy tìm kiếm và hợp tác với một đơn vị chuyên cung cấp giáo viên nước ngoài uy tín, chất lượng.

XEM THÊM

CHO THUÊ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI NGƯỜI MỸ

CHO THUÊ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI NGƯỜI CANADA

CHO THUÊ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI NGƯỜI ÚC

CHO THUÊ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI NGƯỜI NEW ZEALAND

CHO THUÊ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI NGƯỜI PHILIPPINES

Byan Teach xin gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ cung cấp và cho thuê giáo viên nước ngoài với giá cạnh tranh mới nhất trên thị trường trong năm 2020 và quy trình các bước triển khai thực hiện chi tiết.

suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet