TIN TỨC

22/09/2020, 21:58 PM

CUNG CẤP, CHO THUÊ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI NGƯỜI ÚC - AUSTRALIAN

Ngày nay, tiếng Anh dần trở thành một phần quan trọng trên con đường học vấn cũng như trong công cuộc thăng tiến sự nghiệp của không ít người. Đi cùng với nhu cầu học tiếng Anh tăng đồng nghĩa với việc ngày càng xuất hiện nhiều lớp học và giáo viên dạy tiếng Anh, điều này cũng có nghĩa là người học sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho chương trình học Tiếng Anh để phát triển bản thân hơn.

Vậy tại sao không thử chương trình học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ người Úc - Australian?

Lựa chọn học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài 1 kèm 1 tại nhà sẽ giúp học viên nhanh chóng bắt kịp được nhịp điệu học của người nước ngoài, hơn nữa còn giúp học viên trực tiếp rút ngắn thời gian một cách đáng kể hơn so với học tiếng Anh tại những nơi khác. Tuy nhiên, mức giá thuê giáo viên nước ngoài người Úc lại không phải là rẻ, nhưng có một tin vui cho bạn là hiện nay có một số lượng lớn giáo viên nước ngoài người Úc - Australian đã lựa chọn Việt Nam làm nơi sinh sống và giảng dạy Tiếng Anh. Do vậy, mức giá Byan Teach đưa ra dưới đây cực kỳ tốt, chắc hẳn bạn sẽ khó mà tìm được nơi nào cung cấp, cho thuê giáo viên nước ngoài giá tốt lại chất lượng như tại Byan Teach.

Byan Teach - luôn tự hào là đơn vị sở hữu đội ngũ cung cấp, cho thuê giáo viên nước ngoài uy tín, chất lượng. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, cho thuê giáo viên tiếng anh bản xứ, chúng tôi là đơn vị trung gian tuyển dụng, quản lý, đào tạo giáo viên người bản ngữ cho nhiều cá nhân, tổ chức và trường học… Với quy trình tuyển chọn, quản lý giáo viên rất chặt chẽ với châm ngôn đặt chất lượng lên hàng đầu, hợp tác cùng phát triển. Byan Teach luôn cố gắng phát triển và hoàn thiện nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy mà dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh của chúng tôi đang ngày càng được khách hàng đánh giá cao.

(Byan Teach - Chuyên cung cấp, cho thuê giáo viên tiếng anh người Úc)

Những lợi ích khi được học Tiếng Anh trực tiếp với giáo viên nước ngoài:

  • Có cơ hội được luyện nghe nói chuẩn giọng nước ngoài
  • Giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc cải thiện các kỹ năng trong giao tiếp do được thầy cô giúp đỡ tận tình.
  • Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận các phương pháp giảng dạy hay và mới lại giúp bạn thoải mái hơn trong quá trình học từ đó tiếp thu bài học nhanh hơn.
  • Với môi trường học 100% tiếng Anh sẽ giúp bạn hình thành thói quen giao tiếp, tăng phản xạ, luôn luôn sẵn sàng cho bất kỳ tình huống nào.
  • Có cơ hội được tiếp cận và làm quen với nền văn hóa thế giới

Dịch vụ cung cấp, cho thuê giáo viên nước ngoài người Úc (Australian) tại Byan Teach:

Hiện tại, Byan Teach đang có dịch vụ cung cấp, cho thuê giáo viên nước ngoài theo các lĩnh vực và hình thức khác nhau:

  • Giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh cho các trường Mầm non.
  • Giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh ở các trường THCS THPT, trường Đại học - Cao đẳng.
  • Giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh ở các trung tâm Anh ngữ
  • Giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh cho người đi làm, tiếng Anh doanh nghiệp.
  • Giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh tại nhà.

Nguồn cung cấp, cho thuê giáo viên nước ngoài người Úc tại Byan Teach rất dồi dào, với nguồn giáo viên giảng dạy chất lượng lại phù hợp túi tiền mà vẫn đáp ứng được yêu cầu khách hàng. Byan Teach sở hữu mức giá thuê giáo viên bản ngữ cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, cam kết cung cấp đội ngũ giáo viên nước ngoài có trình độ học vấn cao tại nước sở tại, nhiều kinh nghiệm giảng dạy, được tuyển chọn kỹ và đặc biệt là nguồn giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm với chuyên môn sâu đáp ứng được yêu cầu khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.