TIN TỨC

04/12/2021, 11:10 AM

CUNG CẤP, CHO THUÊ GIÁO VIÊN BẢN XỨ

(Byan Teach - Đơn vị Cung cấp, Cho thuê giáo viên bản xứ)

Anh/chị cần tìm đối tác chuyên cung cấp, cho thuê giáo viên bản xứ, giáo viên bản ngữ chất lượng?

Quý đơn vị là trường Tư Thục, Trường Quốc Tế, Trường Công Lập từ Mầm Non, Tiều Học đến Trường THCS, THPT, Cao Đẳng, Đại Học đang có nhu cầu tìm kiếm giáo viên bản ngữ, giáo viên bản xứ dạy tiếng Anh để nâng cao chất lượng giảng dạy và tạo một trường học tốt nhất cho các bạn học sinh phát triển khả năng tiếng Anh?

Các Trung tâm tiếng Anh muốn gia tăng chất lượng đội ngũ giảng viên, bổ sung nhân lực là giáo viên người bản xứ, giáo viên bản ngữ chất lượng?

NÊU ANH/CHỊ CÓ MỘT TRONG CÁC VẤN ĐỀ NHƯ TRÊN THÌ NÊN THAM KHẢO HẾT BÀI VIẾT NÀY TỪ BYAN TEACH.

NHỮNG KHÓ KHĂN TRONG VIỆC TÌM KIẾM VÀ QUẢN LÝ GIÁO VIÊN BẢN XỨ CỦA CÁC TỔ CHỨC, TRƯỜNG HỌC, CÁ NHÂN GẶP PHẢI:

 • Tốn khá nhiều thời gian, chi phí rất lớn, gặp nhiều khó khăn trong việc tuyển dụng, hồ sơ pháp lý, quản lý và đào tạo giáo viên bản xứ.
 • Nguồn giáo viên bản xư, giáo viên bản ngữ không ổn định, không đảm bảo chất lượng.
 • Khó kiểm soát quá trình tuyển dụng và quản lý giáo viên.
 • Khó khăn trong xây dựng đội ngũ giáo viên bản xứ, giáo viên bản ngữ đạt tiêu chuẩn giảng dạy, phù hợp với văn hóa Việt Nam.
 • Phương pháp giảng dạy và chương trình học chưa phong phú ảnh hưởng đến chất lượng học tập.

 

MỘT SỐ LƯU Ý KHI THUÊ GIÁO VIÊN BẢN XỨ

 

Khi thuê giáo viên bản xứ các trường cần lưu ý các vấn đề quan trọng sau:

 • Cần yêu cầu và kiểm tra gắt gao về các giấy tờ pháp lý cá nhân, bằng cấp và các chứng chỉ giảng dạy
 • Nên tuyển thêm một trợ giảng để giúp giải quyết những tình huống có thể xảy ra trong quá trình giảng dạy khi có sự khác biệt về ngôn ngữ và văn hóa.
 • Hãy tìm kiếm và hợp tác với một đơn vị chuyên cung cấp giáo viên bản xứ, giáo viên bản ngữ uy tín, chất lượng.

BYAN TEACH - ĐƠN VỊ CUNG CẤP, CHO THUÊ GIÁO VIÊN BẢN XỨ, GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

(Một số hình ảnh về Giáo viên bản xứ, giáo viên bản ngữ của Byan Teach)

Byan Teach với thâm niên trên 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là thương hiệu uy tín trong việc tư vấn chương trình giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp cũng như uy tín trong vai trò cung cấp, cho thuê giáo viên tiếng anh bản xứ, giáo viên bản ngữ chất lượng, tận tâm với nghề dạy học.

Với kinh nghiệm trong việc tuyển dụng, đào tạo và quản lý giáo viên bản xứ đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, BYAN TEACH có thể hỗ trợ tháo gỡ cũng như tối ưu hóa tất cả các yếu tố mà các đơn vị có nhu cầu hợp tác với người bản xứ gặp vướng mắc và khó khăn trong thời gian qua. Bên cạnh đó, hiện tại Byan Teach đang quản lý hơn 150 giáo viên bản xứ, giáo viên bản ngữ, giáo viên nước ngoài và không ngừng tăng theo thời gian, số lượng giáo viên khá lớn giúp đảm bảo tính ổn định trong nguồn cung cấp, cho thuê giáo viên bản ngữ Full Time và Part Time khi có yêu cầu.

NHỮNG TIÊU CHUẨN VỀ GIÁO VIÊN BẢN XỨ, GIÁO VIÊN BẢN NGỮ MÀ BYAN TEACH LUÔN HƯỚNG TỚI VÀ TUÂN THỦ CHẶT CHẼ NHẰM ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CAO NHẤT:

 • Phải sở hữu tư cách pháp nhân và giấy tờ pháp lý đầy đủ, lý lịch rõ ràng, giấy phép lao động hợp pháp đúng quy định của Nhà nước.
 • Đã tốt nghiệp cử nhân sư phạm, cử nhân khoa học trở lên và có bằng từ trường đại học của nước sở tại.
 • Sở hữu chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế được công nhận trên toàn thế giới: TESOL, CELTA, TEFL.
 • Đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên hai năm ở nước sở tại hoặc các nước trên thế giới.
 • Phong cách giảng dạy chuyên nghiệp, tính cách thân thiện, phù hợp với văn hóa Việt Nam.

BẢNG GIÁ CUNG CẤP, CHO THUÊ GIÁO VIÊN BẢN XỨ, GIÁO VIÊN BẢN NGỮ CỦA BYAN TEACH

Byan Teach xin gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ cung cấp, cho thuê giáo viên tiếng anh bản xứ, giáo viên bản ngữ áp dụng trong năm 2021& tiêu chuẩn tuyển chọn giáo viên bản xứ, giáo viên bản ngữ tại Byan Teach như sau:

(Bảng giá cung cấp, cho thuê giáo viên bản xứ, giáo viên bản ngữ năm 2021 của Byan Teach)

 

CÁC TIÊU CHÍ TUYỂN CHỌN GIÁO VIÊN BẢN XỨ, GIÁO VIÊN BẢN NGỮ CỦA BYAN TEACH

1. Đạt chứng chỉ sư phạm quốc tế

Hầu như toàn bộ các Giáo viên nước ngoài tại BYAN TEACH đều đã trang bị đầy đủ các chứng chỉ giảng dạy có giá trị toàn cầu như: TESOL, TEFL or CELTA hoặc ít nhất là tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng tại nước ngoài về ngành ngôn ngữ học. Với mục tiêu nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo giảng dạy cũng như xây dựng uy tín về khả năng truyền đạt kiến thức của Giáo viên nước ngoài, tại BYAN TEACH, chúng tôi luôn không ngừng đầu tư nghiên cứu để tiến bộ hơn bằng việc chú trọng đến phương pháp giảng dạy cũng như phương thức truyền đạt kiến thức của mỗi Giáo viên nước ngoài đến các bạn học viên.

2. Kinh nghiệm giảng dạy lâu năm

Với tâm lý của các trường, họ không chỉ yêu cầu một Giáo viên giỏi về chuyên môn nghiệp vụ mà kinh nghiệm giảng dạy cũng là một tiêu chí không thể bỏ qua, bởi vì những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy thì tất nhiên họ cũng sẽ biết cách tìm ra phương pháp thích hợp đối với từng đối tượng học viên.

Tại BYAN TEACH, hầu hết các giáo viên đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ESL (giảng dạy tiếng anh cho các nước nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai) hoặc EFL (giảng dạy tiếng anh cho các nước nói tiếng Anh như ngôn ngữ quốc tế) trước đó vài năm. Với những kinh nghiệm tích lũy, Giáo viên nước ngoài tại BYAN TEACH tự tin sẽ nắm bắt tốt cũng như phát huy những điểm mạnh và khắc phục những thiếu xót để từ đó giúp học viên dần hoàn thiện bản thân hơn trong quá trình học tập tiếng Anh.

3. Dẫn dắt lớp học lôi cuốn

Với mỗi một Giáo viên tại BYAN TEACH, họ đều có khả năng tổ chức cũng như định hướng lớp học một cách tuyệt vời. Điều đặc trưng riêng ở BYAN TEACH là hướng đến việc Giáo viên bản xứ, bản ngữ có thể tự tin đứng lớp mà không cần sự hỗ trợ của các bạn trợ giảng. Bởi vì thông thường các thầy cô tại đây, họ rất tự tin khi đưa ra những hướng dẫn đến học viên một cách dễ hiểu và đơn giản nhất, từ đó học viên có thể tiếp cận và dần trở nên thích thú hơn trong mỗi buổi học với thầy cô nước ngoài.

4. Năng động và đa tài

Cũng giống như những vũ công hay những người ca sĩ chuyên nghiệp, các giáo viên tại BYAN TEACH ngoài việc giảng dạy ở lớp, họ còn rất sẵn lòng tham gia các sự kiện, chương trình của BYAN TEACH trong các hoạt động ngoại khóa với những màn biểu diễn được chuẩn bị rất công phu, độc đáo vô cùng hấp dẫn từ chính họ.

Ngoài ra, với mỗi một tiết học được dẫn dắt bởi Giáo viên nước ngoài thì luôn luôn có sự hiện diện của bầu không khí hoạt động sôi nổi với những trò chơi sinh động hay các bài hát vui nhộn, tất cả sẽ góp phần tạo nên một môi trường học tập vô cùng thoải mái để học viên cảm nhận được học tiếng Anh là việc vô cùng thú vị và dễ dàng hơn bao giờ hết.

BẠN MUỐN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ?

BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn của BYAN TEACH ngay hôm nay.

----

XEM THÊM

CHO THUÊ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI NGƯỜI ANH

CHO THUÊ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI NGƯỜI MỸ

CHO THUÊ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI NGƯỜI CANADA

CHO THUÊ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI NGƯỜI ÚC

CHO THUÊ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI NGƯỜI NEW ZEALAND

CHO THUÊ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI NGƯỜI PHILIPPINES

VPGD BYAN TEACH

Địa chỉ: 28 Mai Chí Thọ - Phường An Phú - TP Thủ Đức - TP.HCM

Điện thoại: 0916 215 239 - 0916 452 439

Email: info@byan.com.vn