TIN TỨC

22/06/2020, 20:43 PM

TẠI SAO NÊN HỌC TIẾNG ANH CÙNG GIÁO VIÊN BẢN NGỮ?

Bạn có thể chọn việc học Tiếng Anh với bất kì ai hay học qua bất kì cuộc hội thoại nào cũng đều rất tốt, tuy nhiên điều quan trọng là bạn có thể kiểm soát tốt những lỗi sai mà những người hướng dẫn bạn học có thể sẽ mắc phải chẳng hạn như, cách nhấn trọng âm khi phát âm, cách dùng ngữ pháp, hay những cách nối câu. Điều đó cho thấy, việc thực hành tiếng Anh với người bản xứ ( giáo viên tiếng Anh nước ngoài) sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả nhanh hơn nhiều, bởi vì khi học với người nước ngoài thì bạn sẽ được sống trong môi trường phải sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn có được sự tự tin khi nói tiếng Anh sau này.

Tại Byan Teach, chúng tôi sở hữu hơn 250 giáo viên tiếng Anh nước ngoài, đa số họ đến từ các quốc gia mà tiếng Anh được sử dụng như tiếng mẹ đẻ, không chỉ vậy họ còn là những người giáo viên vô cùng nhiệt huyết với nghề, dày dặn kinh nghiệm giảng dạy cũng như những phương pháp giảng dạy chất lượng mang đến hiệu quả cao. Hơn nữa, tất cả các giáo viên đều đã sở hữu những chứng chỉ giảng dạy uy tín có giá trị trên tòan cầu.

Vậy, nói tiếng Anh như người bản ngữ là gì?

  • Người đã được học tiếng Anh ở thời thơ ấu;
  • Người có khả năng hiểu cũng như có thể tạo ra chính xác các dạng thành ngữ của tiếng Anh mà chỉ những người bản xứ thường sử dụng.
  • Người mà có sự hiểu biết sâu rộng về cách nhấn trọng âm với những gì họ nói.
  • Người có thể diễn tả ngôn từ Tiếng Anh một cách trôi chảy, tự phát một cách tự nhiên.

Tại sao nên chọn học Tiếng Anh với người bản ngữ?

Ưu điểm của giáo viên bản ngữ dạy tiếng anh:

  • Phương Pháp Học Hiệu Quả: Giáo viên bản ngữ có khả năng truyền đạt văn hóa ngôn ngữ một cách tự nhiên và phản xạ chính xác cách ngôn ngữ được sử dụng trong giao tiếp hàng ngày.
  • Phát Âm Chuẩn: Bản ngữ có khả năng phát âm chuẩn và giúp học viên hình thành phương ngôn ngữ đúng từ đầu.
  • Ngữ Điệu Tự Nhiên: Giáo viên bản ngữ mang đến ngữ điệu và cách diễn đạt tự nhiên như người bản xứ.
  • Luyện Nghe Hiệu Quả: Học viên có cơ hội nghe và tương tác với ngôn ngữ thực tế hàng ngày.
  • Hiểu Biết Văn Hóa: Giáo viên bản ngữ cũng giúp học viên hiểu biết văn hóa của quốc gia sử dụng tiếng Anh.

Việc học với giáo viên bản ngữ không chỉ giúp cải thiện khả năng tiếng Anh mà còn mở rộng văn hóa và giao tiếp.

(Đội ngũ giáo viên bản ngữ của BYAN TEACH)

Vì thế hãy để BYAN TEACH giúp bạn có thêm những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình học Tiếng Anh cùng giáo viên người bản ngữ. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng lliên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình.

---