TIN TỨC

02/09/2020, 12:29 PM

CUNG CẤP GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI CHO TRUNG TÂM ANH NGỮ

Trong môi trường cạnh tranh và toàn cầu hóa như hiện nay, Tiếng Anh không chỉ là một môn ngoại ngữ được chú trọng và được quan tâm trong quá trình giảng dạy tại các trường học mà trong công việc hiện nay, gần như tất cả các công ty, doanh nghiệp đều ít nhiều yêu cầu phải có trình độ Tiếng Anh. Theo nhiều cuộc thăm dò và khảo sát từ những chuyên gia hàng đầu về giáo dục trên Thế giới, đều đưa ra một kết luận chung rằng: học tiếng Anh (hay ngoại ngữ bất kỳ) với giáo viên nước ngoài luôn cho kết quả tốt hơn so với giáo viên bản địa.

Với xu thế đó cũng như nhằm tăng cường chất lượng đào tạo và giảng dạy tiếng Anh, giải pháp được các trung tâm ngoại ngữ sử dụng trong những năm gần đây là đưa 100% giáo viên người nước ngoài vào trực tiếp giảng dạy Tiếng Anh. Phương pháp này mang lại khá nhiều hiệu quả cũng như có sự chuyển biến tốt trong các kỹ năng tiếng Anh nói riêng và ngoại ngữ nói chung như nghe nói đọc viết cho các học viên.

(Byan Teach - Cung cấp, cho thuê giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh)

Tuy nhiên, lượng giáo viên bản ngữ hiện tại khá khan hiếm trên thị trường, ước tính tỉ lệ giáo viên là người bản ngữ trong số giáo viên nước ngoài ở Việt Nam chỉ đạt khoảng trên dưới 10%, bên cạnh đó quy trình tuyển giáo viên nước ngoài dạy Tiếng Anh khác với tuyển dụng người Việt, quy trình tuyển dụng thường kéo dài vì không chỉ phỏng vấn xong là có thể đi làm được ngay, mà để có thể làm việc một cách hợp pháp ở Việt Nam, người nước ngoài cần phải có Visa, giấy phép lao động (work permit) , hay lý lịch tư pháp (police check), hơn nữa còn chưa kể đến vấn đề tuyển dụng giáo viên nước ngoài đang không ở Việt Nam sẽ còn làm cho quy trình tuyển dụng kéo dài thêm. Hiện nay, có nhiều trung tâm Anh ngữ lựa chọn phương án xây dựng một bộ phận tuyển dụng giáo viên nước ngoài trong trung tâm của họ, nhưng để có thể duy trì được bộ phận tuyển dụng giáo viên nước ngoài bạn sẽ phải nghĩ đến những khoản chi phí hàng tháng bỏ ra và tất nhiên nó sẽ là một con số không nhỏ để có thể duy trì lâu dài. Kể cả khi có team tuyển dụng giáo viên nước ngoài thì việc tuyển đúng cũng chưa chắc hiệu quả, chẳng hạn như tyển dụng ở kênh nào, ngân sách ra làm sao, làm cách nào để tuyển hiệu quả…đây vẫn là một khó khăn chung cho hầu hết các bộ phận tuyển dụng của các trung tâm Tiếng Anh hiện nay.

Nắm được tình hình đó, Byan Teach - là đơn vị cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh cho trung tâm Anh Ngữ, dịch vụ này ra đời với mục đích hợp tác và cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh đạt chất lượng chuẩn quốc tế, ổn định và liên tục cho các trung tâm Anh Ngữ trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, từ đó góp phần nâng cao chất lượng trong việc đào tạo ngoại ngữ ở khu vực thanh phố Hồ Chí Minh nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung.

Bảng giá cho thuê, cung cấp giáo viên nước ngoài cho các trung tâm ngoại ngữ của Byan Teach:

(Giá cung cấp giáo viên nước ngoài cho các trung tâm ngoại ngữ của Byan Teach)
 

(Đội Ngũ Giáo Viên Nước Ngoài Của BYAN TEACH)

Dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh cho trung tâm Anh ngữ hoàn toàn giúp giải quyết được các vấn đề sau:

 • Thiếu thốn nguồn giáo viên nước ngoài ổn định.
 • Khó khăn ở khâu kiểm soát trong tuyển dụng và quản lý giáo viên người bản ngữ.
 • Khó khăn trong xây dựng đội ngũ giáo viên bản ngữ đạt tiêu chuẩn giảng dạy, phù hợp với văn hóa Việt Nam.

Tiêu chuẩn tuyển chọn cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh cho các trung tâm Anh ngữ của Byan Teach:

 • Giáo viên bản ngữ tại Byan Teach đều có nguồn gốc từ các quốc gia nói Tiếng Anh cũng như xem Tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ (Anh, Mỹ, Canada, Úc, Nam Phi…)
 • Các Giáo viên phải có bằng cấp giảng dạy tiếng Anh được công nhận trên toàn thế giới.
 • Giáo viên có giấy tờ pháp lý đầy đủ, có giấy phép lao động theo quy định của nhà nước.
 • Các Giáo viên Byan đều sở hữu kinh nghiệm giảng dạy dày dặn, tác phong chuyên nghiệp cũng như kỹ năng sư phạm xuất sắc
 • Giáo viên phải có sự am hiểu văn hóa Việt Nam, chuyên nghiệp, trách nhiệm và tận tâm với nghề dạy học.

Hợp tác cùng phát triển khi sử dụng dịch vụ của Byan Teach:

 • Hợp tác dựa trên tiêu chí đảm bảo lợi ích của các bên tham gia, hợp tác cùng phát triển.
 • Byan Teach luôn cố gắng tạo điều kiện tối đa cho khách hàng, tiết kiệm thời gian và chi phí tuyển dụng giáo viên.
 • Hỗ trợ nhiều chương trình ưu đãi trong suốt quá trình hợp tác khi lựa chọn sử dụng dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh cho các trung tâm Anh Ngữ của Byan Teach.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn hoạt động 12/7, sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Chính sách hỗ trợ khách hàng:

 • Cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh cho các trung tâm Anh Ngữ đạt chuẩn chất lượng quốc tế theo yêu cầu của trung tâm.
 • Đảm bảo tính ổn định, hợp tác lâu dài.
 • Giáo trình học được thiết kế và biên soạn theo yêu cầu của trung tâm hoặc do phòng đào tạo của Byan Teach biên soạn theo yêu cầu.
 • Thời gian, địa điểm lớp học linh hoạt theo yêu cầu của trung tâm.

Hiện nay, giá thuê Giáo viên nước ngoài rất đa dạng, mức giá thuê còn tùy thuộc vào nhu cầu của trung tâm về số giờ dạy hay một số yêu cầu khác của trung tâm về Giáo viên nước ngoài…. Tại Byan Teach mọi thứ luôn quy về giải pháp, vì thế mọi rắc rối của khách hàng về phương diện tài chính đều được chúng tôi hỗ trợ triệt để. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp giáo viên nước ngoài với mức phí tốt nhất trên thị trường hiện nay.