TIN TỨC

04/07/2020, 21:24 PM

HỌC TIẾNG ANH QUA CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CÙNG GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI CỦA BYAN TEACH

Trong giai đoạn toàn cầu hóa hiện nay, viêc nắm vững kỹ năng ngoại ngữ là một yếu tố cần thiết và bắt buộc cho công cuộc hội nhập và phát triển, vì tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ để kết nối các quốc gia với nhau nên việc học tiếng Anh trở nên càng quan trọng đối với những người muốn thành công trong công việc, học tập và trong cuộc sống. Chính vì thế, phong trào học tiếng Anh cũng ngày càng trở thành một xu thế cao đặc biệt là ở các thành phố lớn như Tp. HCM và tại đó nhu cầu thuê giáo viên bản ngữ để dạy tiếng Anh cũng là vấn đề không thể thiếu. Byan Teach tự hào là đơn vị cung cấp Giáo viên nước ngoài chất lượng hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi đã và đang sở hữu đội ngũ giáo viên dày dặn về mặt kinh nghiệm giảng dạy, họ không chỉ giỏi trong các phương pháp giảng dạy hiệu quả mà qua đó họ còn rất năng động trong các hoạt động ngoại khóa đi kèm cùng chường trình giảng dạy, với mong muốn tăng thêm sự hứng thú trong viêc học của các học viên.

(Giáo viên Byan Teach tham gia outdoor cùng các bé mẫu giáo)

Sau những buổi học căng thẳng, hầu hết các Giáo viên tại Byan Teach thường xuyên cùng nhà trường tổ chức cho các học viên tham gia những buổi sinh hoạt ngoại khóa, đây là dịp để tạo ra sân chơi cho các bạn nhỏ được vui chơi và có những phút giây gần gũi giữa các học viên với nhau và với các thầy cô. Ngoài việc truyền đạt các kiến thức trên lớp thì qua những giờ phút thư giãn tại các buổi sinh hoạt ngoại khóa, các bạn nhỏ sẽ có cơ hội vừa được giao tiếp tiếng Anh, ứng dụng những kiến thức đã học và tăng khả năng phản xạ ngôn ngữ. Khoảng cách về ngôn ngữ, về văn hóa không cò là vấn đề đáng lo ngại.

1. Ngoại khóa ngoài trời

(Hoạt động ngoại khóa cùng giáo viên Byan Teach)

Vốn dĩ hiểu được các bạn nhỏ rất thích thú với những chuyến dã ngoại tìm hiểu về đề tài thiên nhiên, nên các Giáo viên nước ngoài tại Byan Teach không ngần ngại khi cùng các bạn nhỏ tham gia trải nghiệm các hoạt động có ích như trồng cây, chăm sóc cây cối…. Tại đây, các Giáo viên của chúng tôi không chỉ cùng tham gia mà qua đó họ còn truyền tải những kiến thức bằng tiếng Anh qua những cụm từ dễ hiểu đến các bạn học viên. Điều này không chỉ giúp các bạn nhỏ vừa được trải nghiệm mà còn biết thêm nhiều kiến thức mới

2. Thân thiện và hòa đồng với giáo viên người Việt

Khi tham gia giảng dạy tại trung tâm hay trường học, với các thầy cô của Byan Teach, họ không chỉ là những giáo viên giảng dạy chất lượng mà họ còn là những người bạn đồng nghiệp thân thương với nhau, dường như khoảng cách về văn hóa hay màu da đã không còn tồn tại. Bên cạnh đó, hầu như các Giáo viên nước ngoài tại Byan Teach luôn rất tích cực tham gia các hoạt động, các cuộc thi do nhà trường hay trung tâm khởi xướng.

Với Byan Teach – đơn vị cung cấp giáo viên giảng dạy Tiếng Anh hàng đầu, chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ giáo viên của mình. Đó là những con người luôn sở hữu đầy đủ các tiêu chí Tài - Tâm - Tầm, luôn mong muốn mang đến những kết quả tốt nhất cho các bạn học viên. Đến với Byan Teach, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Luôn luôn lắng nghe và không ngừng nâng cao chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết quý khách xin vui long liên hê chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn tận tâm qua số hotline: 0916 215 239 hoặc Tel 0916 452 439, Email: info@byan.com.vn