TIN TỨC

24/06/2020, 20:55 PM

GIẢI PHÁP CUNG CẤP GIÁO VIÊN TIẾNG ANH NƯỚC NGOÀI CHẤT LƯỢNG

Xã hội càng phát triển, nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng lên nhanh chóng. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn sự thiếu hụt và khó khăn trong quy cách tuyển dụng cũng như quản lý Giáo viên nước ngoài hiệu quả. Nhận thấy được điều đó, BYAN TEACH tự hào là đơn vị có kinh nghiệm trong việc tuyển chọn cũng như cung cấp Giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh chất lượng đáp ứng mọi mong muốn và nhu cầu của khách hàng với tiêu chí tiết kiệm chi phí phù hợp với mọi học viên ở mỗi lứa tuổi khác nhau.

(Byan Teach - Cung cấp giáo viên tiếng anh nước ngoài)

Bên cạnh cách giảng dạy truyền thống, việc đưa giáo viên Tiếng Anh nước ngoài vào giảng dạy trực tiếp đã và đang góp phần không nhỏ vào việc cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh cho học viên. Đó là lý do cốt lõi khiến hầu hết các cơ sở, trường học chuyên đào tạo tiếng Anh đã lựa chọn việc sử dụng giáo viên bản ngữ để giảng dạy Tiếng Anh nhằm mang đến sự hiệu quả tích cực trong giảng dạy.

Tại Việt Nam nói chung và khu vực Tp. HCM nói riêng, việc sử dụng Giáo viên tiếng Anh nước ngoài còn đang gặp phải một số vấn đề hạn chế như sau:

  • Việc tìm kiếm trở nên khó khăn khi số lượng cũng như chất lượng Giáo viên tiếng Anh bản ngữ khó kiểm chứng về trình độ và thái độ.
  • Các thủ tục pháp lý trong công tác quản lý giáo viên nước ngoài vẫn chưa chặt chẽ.
  • Phương pháp và chương trình giảng dạy chưa tạo được nhiều sự phấn khởi, hứng thú cho học viên.
(Giáo viên tiếng anh nước ngoài tại Byan Teach phải trải qua 6 bước tuyển dụng gắt gao)

Chính vì hiểu được những băn khoăn, trăn trở cũng như những mong muốn của khách hàng và các bạn học viên, nên Byan Teach đã nghiên cứu và tiến hành mang đến giải pháp hiệu quả của việc học Tiếng Anh qua việc cung cấp giáo viên tiếng anh nước ngoài đảm bảo cả về mặt số lượng lẫn chất lượng giảng dạy giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như có thể khắc phục được mọi hạn chế. Từ đó, giúp cho chất lượng giáo dục được nâng cao hơn nữa thông qua các phương pháp và giáo trình giảng dạy tạo nên chất lượng đào tạo của từng giáo viên Tiếng Anh nước ngoài.

Phương pháp tiếp cận tiếng Anh hiệu quả:

Để mang lại hiệu quả trong việc học Tiếng Anh, Byan Teach sẽ chú trọng vào kỹ năng NGHE - NÓI, tại đây các Giáo viên bản ngữ sẽ tập trung vào pháp âm và phản xạ trong giao tiếp ở mỗi buổi học, từ đó có thể bổ trợ thêm với phương pháp giảng dạy truyền thống của giáo viên người Việt trong các kỹ năng đọc, viết…với phương pháp này sẽ mang lại sự hứng thú học cũng như hiệu quả hơn cho các học viên

Tối ưu hóa trong quản lý nhân sự

  • Các bước tuyển dụng, phỏng vấn và quản lý sẽ không còn là mối lo ngại của khách hàng khi đã có BYAN TEACH hỗ trợ
  • Các thủ tục pháp lý cần thiết khi sử dụng lao động nước ngoài: Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú,…khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc tốn thời gian đi lại hay các chi phí phát sinh.
  • Các công tác quản lý, chi trả lương và những nghĩa vụ cho người lao động không còn là mối bận tâm của khách hàng

Các tiêu chuẩn của giáo viên bản ngữ khi dạy Tiếng Anh ở Việt Nam:

  • Tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ, Giáo viên là người bản ngữ đến từ các nước: Anh, Mỹ, Úc, Canada…
  • Tốt nghiệp cao đẳng, đại học;
  • Có đầy đủ chứng chỉ sư phạm có giá trị trên toàn thế giới như Tesol, Tefl, Celta hay Delta;
  • Có sự nhiệt huyết trong công việc với các phương pháp giảng dạy chất lượng mang lại hiệu quả tối ưu nhằm mang lại sự gắn kết lâu dài cùng khách hàng.

Cung cấp giáo viên tiếng anh bản ngữ, giáo viên tiếng anh nước ngoài chất lượng

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ BYAN TEACH để được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc trong việc Cung cấp giáo viên tiếng Anh nước ngoài, Hotline liên hệ: 0916 215 239 hoặc: 0916 452 439