TIN TỨC

23/08/2020, 12:39 PM

GIÁ THUÊ GIÁO VIÊN TIẾNG ANH NƯỚC NGOÀI CHO TRƯỜNG CAO ĐẲNG VÀ ĐẠI HỌC

Sinh viên Cao đẳng và Đại học hiện nay, mặc dù được học tiếng Anh từ bậc Tiểu học cho tới khi lên Cao Đẳng & Đại học, chưa kể việc học thêm ở các trung tâm Anh ngữ, nhưng nhiều sinh viên khi xin việc không đáp ứng được yêu cầu về kỹ năng cũng như khả năng giao tiếp tiếng Anh. Theo kết quả khảo sát do nhóm nghiên cứu đến từ Viện Thông tin Kinh tế và Phát triển thực hiện trên 600 sinh viên cuối năm thứ nhất và sinh viên đầu năm thứ tư tại 3 trường là ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQG Hà Nội, ĐH Vinh, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQG TP.HCM, cho thấy: 57,5% sinh viên đã đạt trình độ B1, tương đương đạt chuẩn tốt nghiệp đại học hệ thông thường. Chỉ có 5,8% ở mức B2, nghĩa là có thể sử dụng thành thạo ngoại ngữ trong công việc. Có đến 17% sinh viên vẫn ở trình độ A1 và 19,2% ở trình độ A2; nghĩa là vẫn ở mức dưới hoặc bằng trình độ tốt nghiệp PTTH sau khi học 1-3 năm đại học. Điều này, cho thấy được tình trạng học Tiếng Anh của sinh viên hiện đang ở mức báo động với nhiều lý do khách quan, chẳng hạn như chương trình học ngoại ngữ quá nặng về ngữ pháp và văn phạm, trong khi việc luyện phản xạ và giao tiếp không được chú trọng; sự không đồng đều về năng lực sử dụng tiếng Anh giữa các sinh viên trong cùng lớp dẫn đến tình trạng sinh viên ở trình độ sơ cấp theo không kịp, còn ở trình độ cao hơn lại cảm thấy nhàm chán hay do sự thiếu tự tin ở các bạn sinh viên cũng như không vượt qua được sức ỳ của bản thân, ngại nói Tiếng Anh vì sợ sai, sợ bị chê cười, dần dần trở nên khép mình trong các giờ học tiếng Anh.

Trong bối cảnh chủ trương tự chủ đối với lĩnh vực giáo dục đang được triển khai quyết liệt, việc đổi mới phương thức giảng dạy ngoại ngữ tại các trường đại học tại Việt Nam là yêu cầu tất yếu. Có thể nói, với xu thế mở cửa hội nhập kinh tế quốc tế của đất nước, việc giảng dạy ngoại ngữ đã có nhiều điều kiện thuận lợi hơn nhờ vào cơ hội giao lưu quốc tế ngày càng dễ dàng và liên tục. Chính vì thế mà việc giảng dạy, đào tạo những kỹ năng cơ bản không còn bị bó hẹp trong khuôn mẫu sư phạm hay trong những giáo trình khô cứng mà được mở rộng qua kinh nghiệm thực tiễn lẫn thực tế sinh động từ những biến chuyển, thay đổi của tình hình kinh tế - xã hội trong nước và quốc tế. Hơn nữa, do trong bối cảnh toàn cầu hóa và mở rộng hợp tác hiện nay, các trường đại học chủ động mở rộng giao lưu hợp tác với các đối tác trong nước và quốc tế, qua đó mở ra cơ hội và điều kiện để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tiếp cận được các phương pháp giảng dạy hiệu quả từ bên ngoài. Vì thế, đã cho thấy nhu cầu tìm kiếm nguồn giáo viên nước ngoài chất lượng, giàu kinh nghiệm giảng dạy cũng như có nghiệp vụ sư phạm vững là vô cùng lớn tại các trường Cao đẳng – Đại học hiện nay.

Với hơn 5 năm trong lĩnh vực cung cấp giáo viên bản xứ cho các trường Cao đẳng & Đại học trong toàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi nhận thấy rất nhiều bạn sinh viên đang có phương pháp sai lệch trong cách tiếp cập tiếng Anh. Hiện nay, nhu cầu về giáo viên người bản ngữ tại các trường Cao đẳng & Đại học ở Việt Nam rất lớn, nhưng còn gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển dụng giáo viên bản ngữ chất lượng, chuyên môn cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy. Nhận thấy được thực trạng đó, Byan Teach tự hào là đơn vị đi đầu trong dịch vụ cung cấp giáo viên bản xứ cho các đơn vị trong toàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi là đơn vị trung gian tuyển dụng, quản lý, đào tạo giáo viên người bản ngữ cho nhiều cá nhân, tổ chức và trường học. Với quy trình tuyển chọn, quản lý giáo viên rất chặt chẽ với châm ngôn đặt chất lượng lên hàng đầu, hợp tác cùng phát triển, đặc biệt đối với mảng mảng cung cấp giáo viên bản xứ cho các trường Cao đẳng - Đại học chúng tôi luôn cố gắng mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất với mong muốn giúp các trường học tạo được môi trường chất lượng cho sinh viên.

Bảng giá cung cấp, cho thuê giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh cho các trường Cao đẳng & Đại học của Byan Teach

(Bảng giá cung cấp, cho thuê giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh cho các trường Cao Đẳng & Đại Học áp dụng trong năm 2020)

Quy trình tuyển chọn và cung cấp giáo viên bản xứ của Byan Teach cho các trường Cao đẳng & Đại học

Tiêu chuẩn tuyển chọn giáo viên bản ngữ tại Byan Teach:

 • Giáo viên bản ngữ tại Byan Teach đều có nguồn gốc từ các quốc gia nói Tiếng Anh cũng như xem Tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ (Anh, Mỹ, Canada, Úc, Nam Phi…)
 • Các Giáo viên phải có bằng cấp giảng dạy tiếng Anh được công nhận trên toàn thế giới.
 • Giáo viên có giấy tờ pháp lý đầy đủ, có giấy phép lao động theo quy định của nhà nước.
 • Các Giáo viên Byan đều sở hữu kinh nghiệm giảng dạy dày dặn, tác phong chuyên nghiệp cũng như kỹ năng sư phạm xuất sắc, phù hợp với môi trường giảng dạy sinh động cho học sinh các trường.
 • Giáo viên phải có sự am hiểu văn hóa Việt Nam, chuyên nghiệp, trách nhiệm và tận tâm với nghề dạy học.

Quản lí nguồn lực và chương trình học:

 • Thủ tục pháp lý, hồ sơ của giáo viên được thực hiện theo đúng quy trình quy định nhà nước, được quản lý bởi Byan Teach.
 • Luôn theo sát và hỗ trợ giáo viên trong quá trình giảng dạy
 • Chương trình học đa dạng linh hoạt phù hợp với nhiều lĩnh vực đào tạo của nhà trường Khối kinh tế – kinh doanh; Khối công nghệ – kỹ thuật; Khối truyền thông – văn hóa
 • Sở hữu phương pháp giảng dạy năng động, sáng tạo mang đến hiệu quả cao cho các bạn sinh viên

Chính sách hỗ trợ khách hàng:

 • Cung cấp giáo viên bản xứ đảm bảo tính liên tục, luôn có sự ổn định trong giảng dạy
 • Ngoài dịch vụ cung cấp giáo viên bản xứ cho các giờ học chính khóa, Byan còn hỗ trợ cung cấp giáo viên bản ngữ phục vụ cho các hoạt động ngoại khóa của trường, chẳng hạn như Sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh, lễ khai giảng, lễ bế giảng…
 • Quản lý và cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh theo yêu cầu của nhà trường về thời gian và địa điểm
 • Chương trình học được bộ phần đào tạo và giáo viên thiết kế chuyên biệt, phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn hoạt động 12/7, hỗ trợ giải đáp thắc mắc và yêu cầu của khách hàng khi cần thiết
 • Hiện nay, giá thuê Giáo viên nước ngoài rất đa dạng, mức giá thuê còn tùy thuộc vào nhu cầu của nhà trường về số giờ dạy hay những yêu cầu của nhà trường về Giáo viên nước ngoài…. Tại Byan Teach mọi thứ luôn quy về giải pháp, vì thế mọi rắc rối của khách hàng về phương diện tài chính đều được chúng tôi hỗ trợ triệt để. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp giáo viên nước ngoài với mức phí tốt nhất trên thị trường hiện nay.