TIN TỨC

23/08/2020, 10:21 AM

GIÁ THUÊ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI DẠY TIẾNG ANH TẠI NHÀ, 1 KÈM 1

Với phương pháp học Tiếng Anh tại nhà với giáo viên nước ngoài không chỉ giúp người học tiếp thu bài một cách nhanh chóng mà còn linh động trong việc sắp xếp thời gian cũng như tối ưu hóa chi phí. Bên cạnh đó, phương pháp học kèm với giáo viên nước ngoài tại nhà còn đặc biệt vô cùng hiệu quả để giúp học viên cải thiện trình độ cũng như nâng cao tiếng Anh một cách nhanh chóng.

(Byan Teach - Cung cấp, cho thuê giáo viên bản ngữ dạy tiếng anh)

Tại sao học Tiếng Anh tại nhà, 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài lại mang đến hiệu quả vượt trội?

Giúp tối ưu hóa hiệu suất và hiệu quả học tập: Với hình thức học Face – to Face không những giúp học viên hiểu sâu, hiểu rộng hơn mà còn tối ưu hóa thời gian học giúp rút ngắn thời gian một cách nhanh nhất.

Được tiếp xúc với tiếng Anh theo chuẩn người bản xứ: Trong quá trình học ngoại ngữ, môi trường học rất quan trọng, vì nó quyết định đến 80% kết quả đạt được. Khi học viên được học tập và giao tiếp thường xuyên với giáo viên bản xứ sẽ giúp học viên nói tiếng Anh lưu loát như một người bản xứ thực thụ.

Giúp nhanh chóng hình thành phản xạ tự nhiên: Ngoài việ phát âm chuẩn như người bản ngữ thì việc thường xuyên đối đáp với giáo viên bản ngữ sẽ giúp học viên hình thành tư duy ngôn ngữ và có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài một cách tự nhiên nhất.

Linh hoạt về lịch học: Học viên có thể chủ động trong việc sắp xếp thời gian học tập với giáo viên bản ngữ, hoàn toàn không bị gò bó hay phải phụ thuộc vào các lịch học cố định.

Không gian học tập thoải mái: Với địa điểm học tập được sắp xếp linh hoạt theo yêu cầu của học viên sẽ giúp học viên thoải mái học tập, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài giúp nâng cao chất lượng lớp học tốt hơn.

Bảng giá cho thuê, cung cấp giáo viên nước ngoài của Byan Teach

(Giá cho thuê giáo viên bản ngữ dạy tiếng anh 1 kèm 1 tại nhà của Byan Teach)

Sự khác biệt trong việc cung cấp Giáo viên nước ngoài tại Byan Teach:

Byan Teach với 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giáo viên nước ngoài, Byan Teach luôn cố gắng phát triển và hoàn thiện nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy mà dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà của chúng tôi đang ngày càng được khách hàng đánh giá cao.

Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng:

 • Tìm kiếm và quản lý giáo viên bản ngữ phù hợp với yêu cầu cũng như nhu cầu của từng học viên
 • Hỗ trợ biên soạn chương trình học theo trình độ và nhu cầu của học viên
 • Hỗ trợ kiểm tra trình độ đầu vào, theo dõi sát sao quá trình học tập của học viên qua từng buổi học để đánh giá sự tiến bộ nhằm linh động điều chỉnh chương trình học phù hợp trong từng giai đoạn
 • Sắp xếp lịch học với thời gian và địa điểm học linh động theo yêu cầu của học viên
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của khách hàng khi cần.

Những quyền lợi mà khách hàng nhận được khi hợp tác cùng Byan Teach:

 • Luôn bảo đảm cho các bạn học viên được học trong mọi điều kiện thời tiết, chẳng sợ kẹt xe, khói bụi vì thời gian và địa điểm học tập đều do học viên chủ động sắp xếp
 • Khi có việc bận đột xuất, học viên chỉ cần báo trước 12 giờ Byan Teach sẽ sắp xếp thời gian học bù
 • Học viên được quyền yêu cầu đổi giáo viên sau lớp học demo nếu thấy không phù hợp
 • Chương trình học được thiết kế dành riêng cho mỗi học viên, sử dụng một cách tối ưu thời gian học với một chi phí tối thiểu.

Cam kết của Byan Teach về chất lượng giáo viên bản ngữ:

 • Giáo viên bản ngữ tại Byan Teach đều có nguồn gốc từ các quốc gia nói Tiếng Anh cũng như xem Tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ (Anh, Mỹ, Canada, Úc, Nam Phi…)
 • Các Giáo viên phải có bằng cấp giảng dạy tiếng Anh được công nhận trên toàn thế giới.
 • Giáo viên có giấy tờ pháp lý đầy đủ, có giấy phép lao động theo quy định của nhà nước.
 • Các Giáo viên Byan đều sở hữu kinh nghiệm giảng dạy dày dặn, tác phong chuyên nghiệp cũng như kỹ năng sư phạm xuất sắc, phù hợp với môi trường giảng dạy sinh động cho học sinh các trường.
 • Giáo viên phải có sự am hiểu văn hóa Việt Nam, chuyên nghiệp, trách nhiệm và tận tâm với nghề dạy học.

Hiện nay, giá thuê Giáo viên nước ngoài rất đa dạng, mức giá thuê còn tùy thuộc vào nhu cầu của học viên về số giờ dạy hay một số yêu cầu khác của học viên về Giáo viên nước ngoài…. Tại Byan Teach mọi thứ luôn quy về giải pháp, vì thế mọi rắc rối của khách hàng về phương diện tài chính đều được chúng tôi hỗ trợ triệt để. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp giáo viên nước ngoài với mức phí tốt nhất trên thị trường hiện nay.