TIN TỨC

01/08/2020, 19:50 PM

BẢNG GIÁ THUÊ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI DẠY TIẾNG ANH MẦM NON VÀ TIỂU HỌC

Thuê giáo viên nước ngoài dạy Tiếng Anh được xem là một phương thức giảng dạy mới, hiện đang rất được nhiều lãnh đạo trường học quan tâm và hướng đến. Tuy nhiên, để lựa chọn được nơi vừa cung cấp Giáo viên nước ngoài dạy Tiếng Anh chất lượng tốt, phù hợp nhu cầu, vừa có mức giá ổn định là rất khó. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng Giáo viên nước ngoài cho các trường học nói chung và các trường Mầm non – Tiểu học, nhà trẻ nói riêng, hiện tại chúng tôi đã có nguồn cung giáo viên nhiều và ổn định. Hơn nữa, với việc tối ưu hóa các chi phí, chúng tôi có giá cung cấp Giáo viên nước ngoài cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

(Đội ngũ giáo viên tiếng anh nước ngoài của Byan Teach)

Byan Teach tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tuyển dụng, quản lý cũng như cung ứng nguồn giáo viên nước ngoài chất lượng cho các trường học, doanh nghiệp và cá nhân... Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Byan Teach cam kết mang đến sự chất lượng vượt trội không chỉ về mặt chuyên môn giảng dạy mà còn đảm bảo cả về đạo đức tác phong của nghề giáo. Riêng đối với khối Mầm Non – Tiểu học, chúng tôi tự hào là đối tác cung cấp Giáo viên bản ngữ cho các trường Mẫu giáo, các trường Tiểu học, các nhà trẻ trên khắp các quận, huyện trên địa bàn Tp.HCM. Với quy trình tuyển dụng và quản lý chuyên nghiệp, Byan Teach cam kết cung cấp những giáo viên cùng những chương trình học tốt nhất giúp nâng cao chất lượng giảng dạy, tạo nên uy tín cũng như giá trị của nhà trường.

Byan Teach xin gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ cung cấp - cho thuê giáo viên tiếng anh bản ngữ dạy cho khối Mầm non & Tiểu học:

(Bảng giá cho thuê giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh Mầm non & Tiểu học)

Khoa học đã chứng minh rằng trẻ em được tiếp xúc với ngoại ngữ từ sớm vào khoảng 4 - 10 tuổi sẽ giúp trẻ phát triển trí thông minh cũng như tư duy một cách toàn diện nhất, hơn nữa việc học ngôn ngữ mới cũng mang đến cho các em sự tự tin trong giao tiếp và mạnh dạn thể hiện cá tính riêng của bản thân hơn. Thông thường, ở độ tuổi Mầm non – Tiểu học trẻ sẽ có khả năng tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất cũng như dễ dàng hình thành các phản xạ theo bản năng bằng việc bắt chước những gì mà chúng nghe và quan sát thấy, chính vì thế mà cách tốt nhất để trẻ phát triển toàn diện về tư duy cũng như nhận thức là hãy cho trẻ được học tập và giao tiếp Tiếng Anh trực tiếp với giáo viên người nước ngoài, vì khi trẻ được hướng dẫn đúng cách thì các bé hoàn toàn có thể nghe và nói Tiếng Anh như một người bản ngữ. Chính vì thế, việc lựa chọn các giáo viên bản xứ đứng lớp tiếng Anh cho các bé học mầm non - Tiểu học nói riêng và các học sinh các cấp nói chung là một điều hết sức quan trọng đối với công ty cung cấp cũng như ban lãnh đạo trường học.

CAM KẾT CỦA BYAN TEACH

Đội ngũ Giáo viên nước ngoài giảng dạy chất lượng:

Những tiêu chuẩn về giáo viên bản ngữ mà BYAN TEACH luôn hướng tới và tuân thủ chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất:

  • Phải sở hữu tư cách pháp nhân và giấy tờ pháp lý đầy đủ, lý lịch rõ ràng, giấy phép lao động hợp pháp đúng quy định của Nhà nước.
  • Đã tốt nghiệp cử nhân sư phạm, cử nhân khoa học trở lên và có bằng từ trường đại học của nước sở tại.
  • Sở hữu chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế được công nhận trên toàn thế giới: TESOL, CELTA, TEFL.
  • Hơn 30% giáo viên nước ngoài có bằng Master (ThS, TS) lĩnh vực giáo dục
  • Đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên hai năm ở nước sở tại hoặc các nước trên thế giới.
  • Phong cách giảng dạy chuyên nghiệp, tính cách thân thiện, phù hợp với văn hóa Việt Nam.

Chương trình học hiệu quả:

  • Chương trình học được thiết kế linh hoạt, luôn dựa trên yếu tố phù hợp với mục tiêu và yêu cầu của nhà trường và các học viên tại trường.
  • Byan sở hữu phương pháp dạy học trực quan vừa khơi gợi sự sáng tạo vừa sinh động hấp dẫn với các bạn nhỏ cũng như mang đến hiệu quả cao nhất trong quá trình giảng dạy.

Ngoài ra, không chỉ dừng lại ở việc cung cấp Giáo viên nước ngoài tại các trường Mầm non – Tiểu học, Byan Teach còn hỗ trợ nhà trường trong việc tổ chức cũng như sinh hoạt ngoại khóa, giao lưu cùng Giáo viên nước ngoài.

Hiện nay, giá thuê Giáo viên nước ngoài rất đa dạng, mức giá thuê còn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn hoặc quốc tịch của Giáo viên cũng như chất lượng đảm bảo. Tại Byan Teach mọi thứ luôn quy về giải pháp, vì thế mọi rắc rối của khách hàng về phương diện tài chính đều được chúng tôi hỗ trợ triệt để. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp giáo viên nước ngoài với mức phí tốt nhất trên thị trường hiện nay.