TIN TỨC

03/08/2020, 21:24 PM

GIÁ CUNG CẤP, CHO THUÊ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI DẠY TIẾNG ANH KHỐI THCS & THPT

Học tiếng Anh là sự tích lũy liên tục của một quá trình tương đối dài, trong quá trình đó tiếng Anh THCS – THPT đóng vai trò quan trọng trong việc nắm vững toàn bộ hệ thống cấu trúc ngữ pháp và các kĩ năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản. Thực tế thì ở bất kì bậc học nào, học ngoại ngữ nên gắn với những người bản xứ. Đặc biệt là khi bước vào những năm đầu cấp 2, cấp 3, các em học sinh sẽ khá bỡ ngỡ với lượng kiến thức tiếp nhận nhiều hơn với nhiều ngữ pháp và từ vựng mới, đây cũng là khoảng thời gian các em hoàn thiện khả năng phát âm chuẩn và nâng cao kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh. Vì thế, để có thể đạt được kết quả học tập môn tiếng Anh tốt, tất nhiên không thể thiếu được các giờ học Tiếng Anh với thầy cô người nước ngoài.

BYAN TEACH xin gửi đến quý trường bảng giá dịch vụ cung cấp, cho thuê giáo viên tiếng anh bản ngữ dạy khối THCS & THPT:

(Bảng giá cung cấp giáo viên tiếng anh bản ngữ cho khối THCS&THPT của BYAN TEACH)
 

Bên cạnh đó, thực hiện theo đề án của Bộ Giáo dục và Đào tạo “Dạy học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân ban hành theo Quyết định số 2080/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn TP HCM giai đoạn 2019 – 2025”. Chính vì thế, việc thuê giáo viên nước ngoài dạy Tiếng Anh được xem là một phương thức giảng dạy mới, hiện đang rất được nhiều lãnh đạo trường học quan tâm và hướng đến. Tuy nhiên, để lựa chọn được nơi vừa cung cấp Giáo viên nước ngoài dạy Tiếng Anh chất lượng tốt, phù hợp nhu cầu, vừa có mức giá ổn định là không dễ. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng Giáo viên nước ngoài cho các trường học nói chung và các trường THCS - THPT nói riêng, hiện tại chúng tôi đã có nguồn cung giáo viên nhiều và ổn định. Hơn nữa, với việc tối ưu hóa các chi phí, chúng tôi có giá cung cấp Giáo viên nước ngoài cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

BYAN TEACH tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tuyển dụng, quản lý cũng như cung ứng nguồn giáo viên nước ngoài chất lượng cho các trường học, doanh nghiệp và cá nhân... Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Byan Teach cam kết mang đến sự chất lượng vượt trội không chỉ về mặt chuyên môn giảng dạy mà còn đảm bảo cả về đạo đức tác phong của nghề giáo. Riêng với cấp THCS và THPT, hoàn toàn khác với với khối Mầm Non và Tiểu Học - giúp các bé làm quen cơ bản với bộ môn Tiếng Anh, thì ở chương trình Tiếng Anh cấp THCS và THPT đòi hỏi phải cung cấp đến các học viên một lượng kiến thức rộng lớn, phức tạp và cũng đi vào hệ thống hơn, chẳng hạn như, với hầu hết các học viên vừa bước vào lớp 6 sẽ vô cùng bỡ ngỡ với phương pháp học và lượng kiến thức lớn (chẳng hạn như ngữ pháp và vốn từ vựng mới). Byan Teach - chúng tôi tự hào là đối tác cung cấp Giáo viên bản ngữ chất lượng cho các trường THCS và THPT trên khắp các quận, huyện trên địa bàn Tp.HCM. Với quy trình tuyển dụng và quản lý chuyên nghiệp, Byan cam kết cung cấp những giáo viên cùng những chương trình học tốt nhất giúp nâng cao chất lượng giảng dạy, tạo nên uy tín cũng như giá trị của nhà trường.

(Đội ngũ giáo viên nước ngoài của BYAN TEACH tại các trường THCS&THPT)

Vì sao các trường lại chọn Byan Teach làm nơi cung ứng Giáo viên Nước Ngoài nhiều năm nay?

Nguồn giáo viên nước ngoài chất lượng:

 • Giáo viên bản ngữ tại Byan Teach đều có nguồn gốc từ các quốc gia nói Tiếng Anh cũng như xem Tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ (Anh, Mỹ, Canada, Úc, Nam Phi…)
 • Các Giáo viên phải có bằng cấp giảng dạy tiếng Anh được công nhận trên toàn thế giới.
 • Giáo viên có giấy tờ pháp lý đầy đủ, có giấy phép lao động theo quy định của nhà nước.
 • Các Giáo viên Byan đều sở hữu kinh nghiệm giảng dạy dày dặn, tác phong chuyên nghiệp cũng như kỹ năng sư phạm xuất sắc, phù hợp với môi trường giảng dạy sinh động cho học sinh các trường.
 • Giáo viên phải có sự am hiểu văn hóa Việt Nam, chuyên nghiệp, trách nhiệm và tận tâm với nghề dạy học.

Quản lí hiệu quả nguồn lực và chương trình học:

 • Thủ tục pháp lý, hồ sơ của giáo viên được thực hiện theo đúng quy trình quy định nhà nước, được quản lý bởi Byan Teach.
 • Chương trình học được thiết kế linh hoạt, luôn dựa trên yếu tố phù hợp với mục tiêu và yêu cầu của nhà trường và các học viên tại trường.
 • Byan sở hữu phương pháp dạy học trực quan vừa khơi gợi sự sáng tạo vừa sinh động hấp dẫn với các bạn nhỏ cũng như mang đến hiệu quả cao nhất trong quá trình giảng dạy.

Chính sách hỗ trợ khách hàng:

 • Cung cấp giáo viên bản xứ đảm bảo tính liên tục, luôn có sự ổn định trong giảng dạy
 • Ngoài dịch vụ cung cấp giáo viên bản xứ cho các giờ học chính khóa, Byan Teach còn hỗ trợ cung cấp giáo viên bản ngữ phục vụ cho các hoạt động ngoại khóa của trường, chẳng hạn như Sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh, lễ khai giảng, lễ bế giảng…
 • Quản lý và cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh theo yêu cầu của nhà trường về thời gian và địa điểm
 • Chương trình học được bộ phần đào tạo và giáo viên thiết kế chuyên biệt, phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn hoạt động 12/7, hỗ trợ giải đáp thắc mắc và yêu cầu của khách hàng khi cần thiết

Hiện nay, giá thuê Giáo viên nước ngoài rất đa dạng, mức giá thuê còn tùy thuộc vào nhu cầu của nhà trường về số giờ dạy, yêu cầu của nhà trường về Giáo viên nước ngoài…. Tại Byan Teach mọi thứ luôn quy về giải pháp, vì thế mọi rắc rối của khách hàng về phương diện tài chính đều được chúng tôi hỗ trợ triệt để. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp giáo viên nước ngoài với mức phí tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Giá dịch vụ cung cấp Giáo viên bản ngữ áp dụng cho năm 2023-2024 của Byan Teach:

+ Giá cung cấp giáo viên bản ngữ Part time (Tính theo giờ)

 • Giá cung cấp giáo viên tiếng anh bản ngữ cho các trường học mầm non & tiểu học…(Trường công, Trường tư & Trường quốc tế)
  • Giá từ 600.000 đ đến 850.000 đ/giờ
 • Giá cung cấp giáo viên tiếng anh bản ngữ cho các trung tâm ngoại ngữ và nhóm học:
  • Giá từ 650.000 đ đến 850.000 đ/giờ
 • Giá cung cấp giáo viên tiếng anh bản ngữ cho doanh nghiêp dạy theo yêu cầu đào tạo đặc thù:
  • Giá từ 750.000 đ đến 950.000 đ/giờ

+ Giá cung cấp giáo viên bản ngữ Full Time (Tính theo tháng)

 • Giá cung cấp giáo tiếng anh bản ngữ dạy full time theo tháng:
  • Giá từ 60.000.000 đ đến 80.000.000 đ/tháng