TIN TỨC

20/06/2020, 22:28 PM

ĐỂ HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ HƠN CÙNG BYAN TEACH

Trong thời kì hội nhập và phát triển hiện nay cộng với việc Việt Nam gia nhập WTO cũng như ngày càng giao thương nhiều với các nước trên thế giới thì phần lớn tất cả công ty, tập đoàn ngoài nước đều đòi hỏi người làm việc cho họ phải thông thạo tiếng Anh, đặc biệt đối với học sinh, sinh viên và công chức thì việc thông thạo tiếng Anh là một nhiệm vụ gần như là tối thiểu và bắt buộc. Điều đó cho thấy nhu cầu học tiếng Anh ngày nay càng tăng lên thì cũng đồng nghĩa với việc nhu cầu về giáo viên tiếng Anh bản xứ cũng không thể giảm đi.

(Byan Teach với hơn 5 năm kinh nghiệm tư vấn chương trình giảng dạy và cung cấp giáo viên tiếng anh bản ngữ)

Byan Teach - Đơn vị cung cấp giáo viên tiếng Anh nước ngoài với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động tại Tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi hiểu được học viên không chỉ đơn giản cần một người giáo viên dạy họ Tiếng Anh mà điều họ mong muốn là một giáo viên chất lượng, tận tụy, dạy bằng cả cái tâm của nghề. Và đó cũng chính là tiêu chí hàng đầu trong việc tìm kiếm cũng như tuyển chọn đội ngũ Giáo viên nước ngoài của Byan Teach.

Vậy học tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài tại Byan Teach có gì thú vị?

(Hình ảnh: nụ cười Giáo viên Byan Teach)

1. Chơi trò chơi

Nhiều người thường có suy nghĩ cho rằng: việc học yêu cầu sự nghiêm túc và tập trung cao độ thì mới có thể đem lại được sự hiệu quả tốt đẹp. Nếu chỉ đơn thuần là ghi chép, giảng dạy kiến thức một cách khô khan thì chắc chắn người học sẽ rất nhàm chán và coi việc học tiếng anh như một áp lực. Sự thật là vậy, ngay cả những học viên lớn tuổi họ thừa nhận việc học trở nên hiệu quả thông qua các trò chơi. Khi học cùng giáo viên Byan Teach học viên sẽ được thực hành tiếng Anh nhiều hơn qua các trò chơi thú vị chẳng hạn như Two Truths and Lie, Simon Says hoặc Charades được lồng ghép vào các chủ đề bài học.

Ngoài ra, các trò chơi đoán ô chữ cũng trở nên vô cùng thú vị khi mà học viên phải vận động trí não để suy nghĩ cũng như để trao đổi bài trong lớp học, điều đó sẽ giúp học viên tiến bộ hơn mỗi ngày.

(Học tiếng Anh thú vị cùng giáo viên Byan Teach)

2. Học tiếng anh 4.0

Công cuộc “Cách mạng Công nghiệp 4.0” đã trở thành một cụm từ quá quen thuộc trên toàn thế giới, tại Việt Nam không chỉ tác động mạnh mẽ đến bộ mặt kinh tế mà còn đến lĩnh vực giáo dục cũng chịu nhiều ảnh hưởng không kém. Việc học Tiếng Anh chuẩn trong thời kỳ 4.0 là sự hài hòa giữa học và thực hành, cũng như là sự song hành giữa học ngôn ngữ và học văn hóa, sự kết hợp giữa kiến thức và kỹ năng mềm. Thấu hiểu được điều đó, tại Byan Teach các học viên không chỉ học qua lý thuyết sách vở, Giáo viên Byan Teach còn mở rộng các chủ đề, phương thức học mới cũng như công nghệ hóa để phù hợp với xu thế phát triển hiện nay đến các học viên, qua đó cũng sẽ giúp phụ huynh có cái nhìn cụ thể hơn về cách học tiếng Anh cùng con thời kỳ 4.0

Tại Byan Teach, lớp học Tiếng Anh thời kỳ 4.0 được thực hiện qua các cách thức ghi hình buổi học, học trực tuyến qua các bài tập online được update liên tục, từ đó học viên có thể dễ dàng học mọi lúc mọi nơi, không giới hạn cả về mặt không gian và thời gian. Hơn nữa, Byan Teach còn đầu tư các thiết bị máy tính thông minh, bảng thông minh và sẽ liên tục cập nhật thường xuyên những kiến thức mới để mang đến những tiết học chất lượng cho các bạn học viên.

3. Sử dụng làm việc nhóm

(Học nhóm cùng giáo viên nước ngoài của Byan Teach)

Thảo luận nhóm thường được tiến hành với nhiều hình thức khác nhau, từ gần gũi, thân mật với bạn bè đến các cuộc thảo luận mang tính đặc trưng có nhiều thách thức. Đối với việc học Anh ngữ cũng vậy, thảo luận nhóm được coi là một cách thức để học vô cùng hiệu quả, có thể giúp học viên phát triển các kỹ năng tốt hơn. Làm việc nhóm là cách thức Giáo viên Byan Teach khuyến khích và áp dụng trong quá trình giảng dạy. Bởi khi được tham gia làm việc nhóm, quá trình học diễn ra sẽ trở nên thú vị hơn khi có người bạn đồng hành. Học viên sẽ hỗ trợ lẫn nhau cũng như cùng nhau hoàn thành các nhiệm vụ được giáo viên đưa ra và rồi từ đó không chỉ làm tăng khả năng làm việc nhóm, các bạn học viên còn có thêm những đồng đội đắc lực hỗ trợ nhau khi học tiếng Anh.

Bên cạnh đó, thảo luận nhóm được xem như một cách học tiếng Anh hiệu quả giúp trau dồi, rèn luyện kỹ năng nói và nghe. Việc rèn luyện thảo luận nhóm sẽ phát triển song song các kỹ năng, điều này sẽ vô cùng hữu ích cũng như mang lại hiệu quả học tập tốt hơn cho các học viên.

Một môi trường học tập có tổ chức có nghĩa là giáo viên sẽ yêu cầu học viên trở thành giáo viên của chính họ trong một thời gian. Các bạn học viên sẽ bắt đầu bài học bằng cách đưa ra một câu hỏi hay một nhiệm vụ quan trọng cho mỗi nhóm chẳng hạn như viết vở kịch hay một số câu hỏi thú vị khác nhằm tạo không khí lớp học thêm sôi động cũng như tạo điều kiện để sử dụng Tiếng Anh nhiều hơn, cuối cùng sau đó các nhóm sẽ nghiên cứu một cách độc lập nghiêm túc và báo cáo lại kết quả vào cuối buổi học trước khi về.