TIN TỨC

18/06/2020, 21:43 PM

CÁC YẾU TỐ QUAN TRỌNG KHI TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI BYAN TEACH

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung ứng giáo viên người nước ngoài không chỉ cho các trường học, trường dạy nghề, doanh nghiệp mà còn cho cá nhân nữa. Sự khác biệt của Byan Teach đến từ cái tâm làm nghề bởi vì sự phát triển và tiến bộ của bạn chính là sự phát triển của chúng tôi. Do vậy, để có được khóa học đạt hiệu quả cao, tràn đầy năng lượng tích cực thì việc chuẩn bị và lên kế hoạch cho một chương trình học là vô cùng thiết yếu.

Các yếu tố quan trọng để chuẩn bị và lên kế hoạch cho một giáo trình giảng dạy tại Byan Teach:

1. Tìm hiểu về lứa tuổi, đặc điểm và nhu cầu của học viên

Nhận thấy được tầm quan trọng của ngoại ngữ trong việc tư duy, học tập và phát triển nên trong những năm gần đây xu hướng học ngoại ngữ đang được đầu tư rất nhiều tại Việt Nam hầu hết ở các độ tuổi khác nhau, tuy nhiên ở mỗi độ tuổi người học sẽ có những nhu cầu học và cách tiếp thu khác nhau. Chính vì thấu hiểu điều đó, Byan Teach đã chọn lọc và cung cấp Giáo Viên nước ngoài cũng như các giáo trình phù hợp cho tất cả các độ tuổi từ mầm non đến người trưởng thành và sẽ dựa vào đó để triển khai một lộ trình học phù hợp với từng đối tượng cụ thể nhất.

+ Đối tượng trẻ mầm non: Trẻ mầm non với độ tuổi từ 3-5 tuổi là đa số những bé dễ nhớ nhưng lại rất mau quên, hiếu động.

+ Đối tượng trẻ tiểu học: các bé ở độ tuổi này rất hoạt bát, năng động, hứng thú với các trò chơi tư duy, thích tìm tòi học hỏi điều mới lạ, đó là những đặc điểm đặc trưng ở tuổi này.

+ Đối tượng trẻ Trung Học: Ở lứa tuổi này, học viên có những đặc điểm như năng động, tích cực, có khả năng giao tiếp tốt và giải quyết vấn đề.

+ Đối tượng sinh viên: Những sinh viên thường tập trung vào 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết.

+ Đối tượng người đi làm: Học viên thường có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp và chuyên ngành.

+ Đối tượng người lớn tuổi: Các anh/chị, cô/chú có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp để có thể đi nước ngoài du lịch hoặc định cư.

2. Triển khai chương trình và lộ trình học.

Để tạo nên một giáo trình học dễ tiếp thu, tiết kiệm thời gian đặc biệt là ghi nhớ nhanh giúp học viên có hứng thú khi học cũng như khám phá triệt để khả năng tìm tòi, ham học hỏi ở trẻ. Trước khi triển khai chính thức từ 5 – 10 ngày một bộ giáo trình đến các đối tượng học viên, trưởng bộ phận học thuật tại Byan Teach sẽ có buổi họp trao đổi trực tiếp chuyên sâu về kiến thức chuyên môn, đặc điểm và nhu cầu học của từng đối tượng học viên với Giáo viên nước ngoài để thiết kế tạo ra những bộ giáo trình thật phù hợp và hấp dẫn nhằm lôi cuốn khả năng học hỏi của người học.

Quy trình thảo luận thiết kế giáo trình học tại Byan Teach:

+ Trao đổi về đặc điểm và nhu cầu của từng đối tượng học viên.

+ Chọn Giáo Trình phù hợp.

+ Tìm hiểu Giáo trình.

+ Giáo trình phải được cấp phép và phê duyệt của Sở GD&ĐT Tp.HCM.

+ Triển khai nội dung giáo trình

(Giáo Trình Happy Hearts Dành Cho Trẻ Mầm Non Được Triển Khai  Tại Byan Teach)

Bên cạnh đó, để tăng thêm sự hứng thú ham học của học viên, Byan Teach còn vạch ra kế hoạch dựa vào thời lượng và số lượng học viên đăng kí học để triển khai các nhóm từ vựng, cấu trúc câu ngữ pháp, một số bài hát vui nhộn và hơn nữa là một số hoạt động vui chơi giải trí bổ trợ thêm cho buổi học ngày càng hấp dẫn hơn. Hơn nữa, Byan Teach cũng đầu tư trang trí không gian lớp học thật thoáng mát, thêm phần bắt mắt cụ thể là trang trí lớp học theo chủ đề bài học bởi không gian môi trường dạy học cũng là yếu tố vô cùng quan trọng trong việc triển khai nội dung bài học cũng như tạo sự thoải mái tinh thần giúp học viên nhanh tiếp thu kiến thức đã học.

Ngoài ra, sau khi triển khai nội dung giáo trình giảng dạy, Byan Teach sẽ có một buổi họp mặt cho việc chỉnh sửa bổ sung kế hoạch giảng dạy nhằm thêm phần hoàn chỉnh hơn.

Cuối cùng, về khâu chuẩn bị dụng cụ học tập thì đội ngũ nhân lực Byan Teach sẽ chuẩn bị giúp học viên để sẵn sàng cho khóa học chính thức. Một số dụng cụ học tập được Byan Teach chuẩn bị như: Sách, CD, Flashcards, Loa, USB, Laptop và một số học cụ cần thiết khác.

(Flashcards do Byan Teach chuẩn bị cho các buổi học và các bài kiểm tra tại các trường)
3. Thử và duyệt chương trình học.

Để có kế hoạch giảng dạy hoàn chỉnh theo hướng kế hoạch đề ra và sau đó chính thức triển khai tại các lớp học thì không thể thiếu bước thử và duyệt cuối cùng. Do vậy, Trưởng bộ phận học thuật tại Byan Teach đã cùng với các Giáo viên Nước Ngoài có thêm ngày họp cuối cùng để tiến hành giảng dạy thử chương trình và sau đó quyết định triển khai chính thức xuống các lớp học. Bởi vì việc triển khai giáo trình là bước vô cùng quan trọng không thể thiếu trong việc học Tiếng Anh với Giáo Viên Nước Ngoài, đây là một yếu tố thiết yếu để quyết định được hiệu quả học Tiếng Anh cũng như hiệu quả mà Byan Teach mang đến cho các học viên.

suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet