TIN TỨC

15/04/2022, 09:05 AM

BYAN TEACH ĐỒNG HÀNH CÙNG VIỆN ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ (IEC)

(Byan Teach đồng hành cùng Viện Đào Tạo và Hợp Tác Quốc Tế (IEC) - Trường Đại Học GTVT đào tạo chương trình cử nhân, thạc sĩ quốc tế.)

Hòa cùng bầu không khí vô cùng trang trọng và ý nghĩa của buổi lễ tốt nghiệp do Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế thuộc Trường Đại học Giao thông vận tải TP HCM (IEC) tổ chức vào ngày 23/03/2022 vừa qua, Byan Teach vinh dự được mời tham gia vào buổi lễ với vai trò là đối tác cung ứng nguồn nhân lực giáo dục trình độ cao, đó chính là đội ngũ giáo viên nước ngoài. Buổi lễ diễn ra trong sự hân hoan và phấn khích không chỉ ở nơi các tân cử nhân mà còn với cả các khách mời tham dự. Buổi lễ tốt nghiệp là dấu mốc quan trọng nhất trong mỗi cuộc đời của người học; để rồi từ đây những cánh chim chở đầy ước mơ, hoài bão sẽ chính thức rời xa ghế nhà trường để bước vào chặng hành trình mới. Trong thời đại hội nhập, cuộc hành trình này sẽ đỡ vất vả và trơn tru hơn rất nhiều nếu sinh viên được trang bị vốn ngoại ngữ cần thiết. Với khoảng thời gian gian dài hợp tác, Byan Teach đã và đang chứng minh được uy tín và vai trò quan trọng trong việc cung cấp nguồn giáo viên nước ngoài tại IEC nói riêng và nhiều đơn vị giáo dục khác trên địa bàn nói chung. Sự hiện diện trong buổi lễ là minh chứng rõ rệt cho tình hữu nghị và hợp tác lâu dài trong việc cung cấp giáo viên nước ngoài giữa Byan Teach và IEC.

(Giáo viên nước ngoài của Byan Teach chụp ảnh lưu niệm cùng đội ngũ quản lý)
 
Trong khoảng thời gian dài cộng tác và phát triển với IEC, Byan Teach luôn khẳng định được vai trò và vị thế của mình. Để giữ vững uy tín của mình, Byan Teach đã luôn chú trọng đến chất lượng của giáo viên nước ngoài. Từ hàng nghìn hồ sơ ứng viên gửi đến, chúng tôi phải luôn cân nhắc và đặt ra các tiêu chuẩn khắt khe nhằm tìm ra những ứng viên đủ cả đức và tài. Với hơn 6 năm kinh nghiệm, Byan Teach là đơn vị uy tín và tạo được tiếng vang lớn trong môi trường học tập và giảng dạy ngoại ngữ. Chúng tôi xác định kim chỉ nam hoạt động là cung cấp nguồn giáo viên tiếng Anh chất lượng cho các trường và song song đó là tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các học giả ngoại quốc. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến môi trường dạy và học ngoại ngữ những kiến thức ngôn ngữ thực tế nhất, những cách học tự nhiên nhất. Ngoài ra, khi được học tập và tiếp xúc với các giáo viên bản ngữ, học sinh sẽ có cơ hội tìm hiểu và làm giàu vốn văn hóa của các nước nói tiếng Anh.

Ngoài ra, để đáp ứng các tiêu chuẩn trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp tại IEC, Byan Teach luôn chú trọng đến việc cập nhật, đổi mới, và sáng tạo các phương pháp dạy – học hiệu quả, các tài liệu đạt chuẩn đến nhà trường. Điều này giúp các học viên, các khách hàng của chúng tôi luôn nhận được các bài học chất lượng và chuyên nghiệp. Từ đó, Byan Teach luôn nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng từ quý nhà trường, học viện, và các tổ chức. Đội ngũ giáo viên của chúng tôi phải có các văn bằng từ Đại học trở lên và các chứng chỉ giảng dạy ngôn ngữ quốc tế như: IELTS, TOEIC, TOEFL. Ngoài ra, các giáo viên phải là những người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, có khả năng truyền đạt kiến thức tốt. Không chỉ vậy, giáo viên nước ngoài tại Byan Teach phải là những cá nhân yêu nghề, năng động, và hoạt bát để các buổi học ngoại ngữ thật sự lôi cuốn và hiệu quả cao.

Hiện nay, không chỉ riêng IEC hay UIT, Byan Teach còn có một mạng lưới khách hàng đa dạng từ trường mầm non đến đại học và các tổ chức giáo dục khác. Hiện tại với hơn 150 trường và các tổ chức đã và đang hợp tác cùng với Byan Teach, Để có được kết quả như ngày hôm nay chính là nhờ những nổ lực của cả tập thể đội ngũ quản lý điều hành cũng như một đội ngũ giáo viên nước ngoài chất lượng. Bên cạnh đó đội ngũ chuyên viên tư vẫn và hỗ trợ chương trình luôn phấn đấu hết mình đế hỗ trợ tốt nhất cho đối tác của mình. Tin chắc với những sự cố gắng và phấn đấu như hiện tại, Byan Teach sẽ vươn mình trở thành một trong những cái tên hàng đầu trên thị trường cung cấp giáo viên nước ngoài tại VN.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ BYAN TEACH để được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc trong việc Cung cấp giáo viên tiếng Anh nước ngoài, Hotline liên hệ: 0916 215 239 hoặc: 0916 452 439