TIN TỨC

24/06/2020, 21:34 PM

9 ĐIỀU THÚ VỊ KHI HỌC TIẾNG ANH CÙNG GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI BYAN TEACH

Bạn cảm thấy chán nản khi học tiếng Anh vì không có sự hứng thú nào khi học?

Byan Teach được biết đến là đơn vị cũng cấp giáo viên tiếng Anh nước ngoài hàng đầu, giàu kinh nghiệm giảng dạy tại Tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi hiểu rõ vai trò của người giáo viên khi đứng lớp, không chỉ là người thầy mà qua đó họ còn là những người truyền cảm hứng đến các học viên qua những phương pháp dạy chất lượng. Sau đây, hãy cùng Byan Teach khám phá những điều thú vị khi học Tiếng Anh cùng giáo viên Byan Teach.

(Byan Teach - Giải pháp cung cấp giáo viên tiếng anh nước ngoài)

1. Thu hút học viên

Ngoài tài liệu giảng dạy chất lượng, Mỗi người giáo viên tại Byan Teach họ còn đóng vai trò như những vị huấn luyện viên và người hướng dẫn để giúp đỡ cũng như chỉ đạo quá trình học tập của học viên. Với tiêu chí đặt học viên là trung tâm của lớp học, học viên sẽ là những nhân vật chính được tương tác và thể hiện ý kiến cá nhân. Chính điều đó, sẽ tránh đi sự nhàm chán trong quá trình học khi hầu hết các giáo viên chỉ nói và học viên chỉ ngồi nghe một cách thụ động.

2. Học viên là ngôi sao

Thông thường cảm giác được công nhận và ngưỡng mộ từ một người khác chắc hẳn là điều mà ai cũng vô cùng thích thú. Việc đó cũng giống như khi giáo viên giao cho bạn một số nhiệm vụ mà bạn có thể thấy được bằng sự nổ lực của bản thân làm ra để có một kết quả xứng đáng, đó chính là cảm giác tự hào về bản thân, một cảm giác thỏa mãn hơn bao giờ hết. Một cảm giác 'ừ, tôi đã làm được!', và sau đó nhận được chính là sự tuyên dương của giáo viên, chính điều đó đã giúp bạn ngày càng có thêm sức mạnh, động lực để vươn lên cao hơn nữa. Sự khích lệ đó sẽ là động lực để học viên tiếp tục chinh phục những thử thách ở nhiều cấp độ khác nhau trong việc học tập nói chung và trong việc học Tiếng Anh nói riêng.

3. Học mà chơi

(Luôn biết cách tạo niềm vui, đều mới lạ để tạo hứng thú cho việc học)

Không cho phép sự nhàm chán tồn tại ở một lớp học, với các Giáo viên tại Byan Teach họ luôn luôn biết cách lồng ghép các trò chơi, các cuộc thi xen lẫn các bài tập từ đó vừa giúp học viên ôn tập thêm kiến thức vừa tạo sự hứng thú cho học viên trong những buổi học. Khi học viên được tham gia các hoạt động vui chơi sẽ giúp tăng thêm khả năng tương tác với các bạn học viên khác cũng như tăng sự tương tác với giáo viên, điều này sẽ tạo sự gần gũi giữa bạn học và giáo viên. Do vậy, vừa học vừa chơi sẽ góp phần làm tăng thêm không khí vui vẻ trong lớp học để từ đó việc tiếp thu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

4. Bước ra khỏi sách giáo khoa

(Bé tham gia hoạt động ngoại khóa cùng giáo viên nước ngoài của Byan Teach)

Từ những kiến thức nền trong sách vở, Giáo viên Byan Teach còn đưa thêm những chủ đề mới mẻ hơn dựa trên sở thích của học viên, qua đó các giáo viên cũng sẽ bổ trợ thêm các buổi nói chuyện, chia sẻ để rèn kĩ năng sống ở các học viên chẳng hạn như chia sẻ các bước phỏng vấn tuyển dụng đầu vào của Giáo viên, các trải nghiệm cuộc sống và giảng dạy. Từ đó, học viên sẽ cảm nhận được những nỗ lực của giáo viên và qua điều đó cũng phần nào giúp học viên thêm hoàn thiện hơn không chỉ ở ngôn ngữ mà còn cả các kỹ năng cần thiết khác.

5. Hướng dẫn rõ ràng

Mỗi khi giao bài tập, nhiệm vụ cho các bạn học viên, giáo viên tại Byan Teach luôn có sự chỉ dẫn rõ ràng và cho học viên thời gian nhất định để chuẩn bị tốt. Việc này không những giúp học viên xác định rõ vấn đề họ cần làm mà còn giúp học viên không cảm thấy nản lòng khi thực hiện.

Việc đặt ra một mục tiêu rõ ràng với thời hạn cụ thể sẽ giúp học viên biết họ cần phải làm gì và hoàn thành đúng thời hạn đã đề ra, điều này sẽ giúp các bạn học viên rèn luyện bản thân tốt hơn.

6. Tạo động lực

Khi học cùng với đội ngũ giáo viên tại Byan Teach, học viên sẽ được làm việc theo nhóm, các bạn sẽ không bao giờ ngồi yên một chỗ mà phải luôn vận động trong suốt quá trình học, bạn sẽ phải di chuyển và tương tác với những học viên khác qua các hoạt động học và chơi thú vị trong một bầu không khí nhiều niềm vui và cảm hứng học.

7. Sử dụng các dụng cụ học khác nhau

Hầu như các học viên luôn cảm thấy khô khan với những trang sách, giáo trình. Chính vì hiểu được điều đó, Giáo viên tại Byan Teach luôn có cách biến những tiết học trở nên thú vị qua những hình ảnh màu sắc, sử dụng máy chiếu, TV,… Giáo viên Byan Teach luôn rất nỗ lực trong việc tìm kiếm các phương pháp mới để thúc đẩy sự sáng tạo của học viên qua các trò chơi, các bài hát,… tất cả mọi hoạt động như chưa bao giờ có sự giới hạn trong lớp học giữa các học viên với các giáo viên Byan Teach.

8. Cứ sai khi có thể

Bất cứ ai cũng đều rất sợ bản thân làm sai và sợ bị khiển trách. Tuy nhiên, riêng ở giáo viên tại Byan Teach, họ thật sự rất khác, các thầy cô ở đây vô cùng tâm lý, họ rất ít khi khiển trách học viên trước lớp học. Họ sẽ luôn lắng nghe và góp ý để học viên thay đổi tích cực dần dần và từ những lỗi sai đó sẽ được khắc phục theo thời gian nhất định. Giáo viên Byan Teach luôn khuyến khích học viên hãy cứ sai trong mọi hoàn cảnh vì những sai lầm đó sẽ giúp họ hoàn thiện bản thân hơn.

9. Lời khen

Lời khen chính là sự động viên tích cực và là bàn đạp tốt nhất để học viên cảm thấy tự tin về bản thân hơn và nhận được sự khích lệ. Đặc biệt với những học viên yếu kém hơn, bằng việc sử dụng những lời khen thường xuyên sẽ giúp học viên có những suy nghĩ tích cực hơn, từ những điều tích cực và sự khéo léo đó, Giáo viên Byan Teach sẽ giúp học viên tiến bộ hơn trong việc học nói chung và học Tiếng Anh nói riêng.

Bằng những phương pháp giảng dạy thú vị, qua đó cho thấy Giáo viên Byan Teach thật sự là những người thầy truyền cảm hứng vô cùng hiệu quả. Chúng tôi tự tin và tự hào về chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên.

Hãy để Byan Teach biến việc học tiếng Anh trở nên thú vị và dễ dàng hơn bao giờ hết. Xem thêm