TIN TỨC

19/07/2020, 11:25 AM

3 LỢI ÍCH KHI HỢP TÁC VỚI ĐƠN VỊ CHUYÊN CUNG CẤP GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Việc tiếp cận tiếng Anh đang trở thành mục tiêu quan trọng trước mắt của hầu hết các doanh nghiệp, trường học quốc tế, trung tâm anh ngữ... Chính vì vậy, việc tìm được những giáo viên có thể hỗ trợ bạn trong việc học là điều luôn luôn cần thiết.

Đặc biệt, để trình độ được cải thiện nhanh chóng nhất, bạn cần có giáo viên là người bạn xứ, nhưng không phải bất cứ giáo viên bản xứ nào cũng đều có kinh nghiệm và cách truyền đạt hay, thu hút các học viên. Chính vì hiểu rõ những khó khăn gặp phải của các trung tâm anh ngữ hay các trường quốc tế, doanh nghiệp về vấn đề tuyển dụng giáo viên nước ngoài, Byan - công ty chuyên cung cấp giáo viên nước ngoài đã ra đời với sứ mệnh mang đến giải pháp cho các vấn đề tuyển dụng và quản lý giáo viên nước ngoài trên địa bàn khắp cả nước cũng như là cầu nối đáng tin cậy cho hàng trăm giáo viên bản ngữ giỏi với các công ty, cá nhân, trường học tại Việt Nam.

(Giáo viên nước ngoài của Byan Teach được tuyển chọn khắt khe, với tiêu chuẩn quốc tế)

Vậy những lợi ích mà Byan Teach có thể mang lại cho các trường học Anh ngữ là gì?

1. Tiết kiệm thời gian, có nhiều sự lựa chọn trong công tác tuyển dụng:

Nhờ sở hữu hàng trăm giáo viên bản ngữ đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới, Byan Teach tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp giáo viên nước ngoài tại Việt Nam hiện nay. Khi lựa chọn hợp tác với Byan, các trung tâm anh ngữ sẽ phần nào tiết kiệm thời gian cũng như có nhiều cơ hội hơn trong việc chọn ra cho mình một giáo viên phù hợp nhất, đảm bảo cả về mặt tác phong đạo đức cũng như công tác nghề nghiệp chuyên môn.

2. Nhân sự giáo viên nước ngoài luôn ổn định và bền vững:

Bên cạnh việc tìm ra được giáo viên giảng dạy phù hợp thì tính liên tục trong công tác giảng dạy cũng là vấn đề mà các nhà quản lí trường học hay các trung tâm anh ngữ quan tâm hàng đầu. Chính vì hiểu được vấn đề đó, Byan Teach - công ty cung cấp giáo viên nước ngoài với số lượng lớn giáo viên, luôn tự tin để trở thành trợ thủ đắc lực cho các nhà quản lí khi có thể giải quyết vấn đề đó một cách triệt để, bằng cách linh hoạt trong việc thay thế giáo viên trong những trường hợp đột xuất như: giáo viên đau ốm hoặc về nước gấp vì những lí do cá nhân,… .

3. Hỗ trợ về chương trình học cũng như công tác chuẩn bị các sự kiện:

Ngoài công việc cung cấp giáo viên nước ngoài, Byan Teach luôn sẵn lòng hỗ trợ các trường học cũng như các đơn vị đối tác trong việc xây dựng các chương trình học phù hợp theo chuẩn quốc tế với mong mốn giúp học viên Việt Nam tiếp cận nền giáo dục tiên tiến trên thế giới một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ nhà trường trong các công tác tổ chức các sự kiện cũng như các hoạt động ngoại khóa nhằm mang đến cho học viên một môi trường học tập năng động và thoải mái nhất có thể.

(Byan Teach phối hợp cùng các trường tổ chức sự kiện và các hoạt động ngoại khóa)