TIN TỨC

20/01/2020, 16:59 PM

BYAN TEACH CẢM ƠN VÀ CHÚC TẾT QUÝ KHÁCH HÀNG

Trong không khí hân hoan đón chào Xuân Canh Tý 2020, CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC BYAN chân thành gửi đến Quý khách hàng lời chúc mừng năm mới, kính chúc Quý Khách Hàng cùng gia đình một năm thật nhiều HẠNH PHÚC – BÌNH AN – AN KHANG - THỊNH VƯỢNG. Byan cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Quý Khách hàng đã luôn, vẫn đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng Công ty Byan. 

 

Chúng tôi cam kết đã luôn nỗ lực hết mình để liên tục mang đến Quý khách hàng những chương trình đào tạo chất lượng và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp nhất. Sự cố gắng của chúng tôi đã được đền đáp bằng những lời khen, niềm tin yêu và sự gắn bó lâu dài của Quý khách hàng dành cho Byan và mong rằng sự tin tưởng, hợp tác tốt đẹp này sẽ tiếp tục phát huy và vững mạnh hơn trong năm 2020. Chúc cho sự hợp tác giữa Quý Khách hàng và Công ty Byan ngày càng bền vững và phát triển.
 

 

Một lần nữa, CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC BYAN xin được gửi tới Quý Khách Hàng lời chúc: một mùa xuân tươi đẹp, nhiều niềm vui và một năm mới thành công rực rỡ!